Tin tức - Sự kiện ›› Tin tổng hợp

Đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dự Lễ tốt nghiệp lớp Cao cấp lý luận chính trị khóa 2020-2022

Ngày Đăng: 23/6/2022 14:55 Lượt xem: 33

Ngày 23-6, tại trường Chính trị tỉnh, Học viện Chính trị khu vực I,  Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Lễ tốt nghiệp lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung tỉnh Tuyên Quang khóa học 2020 - 2022.

Dự Lễ tốt nghiệp có các đồng chí: Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phó Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Văn Hoan, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực I; lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Nội vụ.

Các đại biểu dự Lễ tốt nghiệp.

Lớp học Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung tỉnh Tuyên Quang khóa học 2020 - 2022 có 53 học viên. Hầu hết các đồng chí học viên của lớp là cán bộ chủ chốt của các sở, các huyện, thành phố, các tổ chức, đoàn thể và ban, ngành của tỉnh. Trong suốt khóa học, học viên luôn nhận được sự quan tâm của Tỉnh uỷ, lãnh đạo Học viện Chính trị khu vực I và trường Chính trị tỉnh Tuyên Quang cũng như sự chỉ đạo sát sao của Ban Tổ chức lớp học. Đồng thời, các học viên được lãnh đạo các sở, ban, ngành, huyện, thành phố, các đoàn thể trong tỉnh tạo điều kiện thuận lợi về thời gian, công việc để hoàn thành nhiệm vụ học tập và rèn luyện của mình.

Đến nay, lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung khóa 2020 - 2022 đã hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo. Thông qua nghiên cứu, học tập các học viên đã tiếp thu được một cách hệ thống các nguyên lí cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; bổ sung thêm những tri thức cần thiết về khoa học lãnh đạo, quản lý và một số tri thức thuộc lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn... 100% học viên được nhận bằng tốt nghiệp cao cấp lý luận chính trị.

Đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi lễ tốt nghiệp.

Phát biểu tại Lễ tốt nghiệp, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Thị Kim Dung đã biểu dương và chúc mừng những thành tích đạt được của lớp học. Để "gắn lý luận với thực tiễn", “học đi đôi với hành”, góp phần đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống, cùng với nền tảng kiến thức được trang bị trong khóa học, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Thị Kim Dung đề nghị mỗi đồng chí học viên cần chủ động, tích cực vận dụng sáng tạo những kiến thức đã được trang bị vào thực tiễn của từng địa phương, cơ quan, đơn vị để chủ động nghiên cứu, đề xuất với cấp uỷ, chính quyền có giải pháp đổi mới, đột phá để giải quyết có hiệu quả công việc, nhiệm vụ được giao. Mỗi đồng chí học viên phải là một nhân tố thực sự tự giác thực hiện nghiêm túc, hiệu quả công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng; có lập trường, quan điểm, bản lĩnh chính trị vững vàng để bảo vệ Cương lĩnh, đường lối của Đảng, Hiến pháp, pháp luật của Nhà nước; kiên quyết đấu tranh với những quan điểm sai trái, phản bác những luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, tổ chức phản động, phần tử cơ hội và bất mãn chính trị; thường xuyên rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, lối sống, phong cách, tác phong của người cán bộ, đảng viên; luôn tiên phong, gương mẫu, đi đầu, tận tâm với công việc, tâm huyết với quê hương, dám nghĩ, dám làm, dám đổi mới, dám chịu trách nhiệm, dám đột phá vì lợi ích chung.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và Học viện Chính trị khu vực I tặng hoa và giấy khen cho các học viên xuất sắc.

Đồng chí nhấn mạnh, mỗi đồng chí học viên phải luôn xác định tinh thần "Học nữa, học mãi", tích cực tự học tập, nghiên cứu nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng công tác để luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời tiếp tục nghiên cứu, đổi mới về tư duy, phương pháp làm việc khoa học đáp ứng yêu cầu sự vận động và phát triển của xã hội, xây dựng đội ngũ cán bộ đủ năng lực, phẩm chất, ngang tầm nhiệm vụ. Mỗi học viên khi trở về địa phương, đơn vị phải thể hiện sự trưởng thành hơn trên mọi mặt công tác.

Tin, ảnh: Thanh Phúc

Theo Báo Tuyên Quang điện tử

Các tin liên quan:

Thông báo

Hướng dẫn trình bày bài viết thu hoạch nghiên cứu thực tế các lớp Trung cấp lý luận chính tri

Hướng dẫn khen thưởng học viên các lớp đào tạo, bồi dưỡng tại Trường Chính trị tỉnh Tuyên Quang

Thông báo Kết quả lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản

Thông báo viết bài Thông tin lý luận và thực tiễn số 2

Thể lệ Cuộc thi viết chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch lần thứ 2 năm 2022

Thông báo danh sách học viên lớp Trung cấp LLCT - HC K7 năm 2021 đủ điều kiện viết khoá luận tốt nghiệp

Thông báo tuyển sinh trình độ Tiến sĩ năm 2022

Thông báo Kết luận của Ban Giám hiệu

Quyết định phê duyệt kết quả và danh sách trúng tuyển tại kỳ thi nâng ngạch công chức, xét thăng hạn

Thông báo viết bài Thông tin lý luận và thực tiễn số 2

Về việc phát động triển khai giải thưởng sáng tác, quảng bá, giai đoạn 2021 - 2025

Về việc tuyên truyền triển khai thực hiện công tác đặc xá năm 2021

Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng"

Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ Thạc sĩ đợt 2 năm 2021

Thông báo viết bài Thông tin lý luận và thực tiễn số 1 năm 2021

Thông báo tuyển sinh Đại học văn bằng 2 năm 2020

Thông báo Tuyển sinh đào tạo thạc sĩ năm 2020

Thông báo viết thông tin Lý luận và thực tiễn số 02 năm 2020

Công văn tiếp tục đẩy mạnh phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Thông tin lý luận và thực tiễn

TUYÊN TRUYỀN

Liên kết web

Đếm số lượng truy cập

Tổng số lượt truy cập: 1223328

Đang Online : 38