Tin tức - Sự kiện ›› Tin tổng hợp

Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức Đảng, đảng viên năm 2022

Ngày Đăng: 2/1/2023 20:27 Lượt xem: 163

          Thực hiện Hướng dẫn số 02-HD/ĐUK ngày 22/11/2021 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về việc kiểm điểm đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ quản lý hằng năm; Công văn số 900-CV/ĐUK ngày 06/12/2022 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về việc dự Hội nghị kiểm điểm đánh giá tổ chức đảng và đảng viên năm 2022, ngày 29/12/2022, Đảng ủy Trường Chính trị tỉnh tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức đảng, đảng viên năm 2022.
 

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị 
 
        Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; Đồng chí Đỗ Thu Hương, Bí thư Đảng ủy, Hiêu trưởng Trường Chính trị chủ trì hội nghị và các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Chính trị tỉnh.
 

Đồng chí Hoàng Bằng Giang, Đảng uỷ viên, Q. Trưởng khoa Lý luận cơ sở phát biểu tại Hội nghị
 
         Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức cơ sở đảng, đảng viên và tập thể năm 2022, đã tập trung kiểm điểm tập thể, cá nhân các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, trong đó tiến hành kiểm điểm, chấm điểm đề nghị mức xếp loại Đảng bộ và tập thể Ban Chấp hành, kiểm điểm tự phê bình và phê bình các đồng chí trong Ban Chấp hành, qua đó phân tích, làm rõ những ưu, khuyết điểm cũng như hạn chế, tồn tại trong năm 2022 và phương hướng, biện pháp khắc phục những tồn tại trong năm 2023. Tại Hội nghị, các đại biểu tham gia ý kiến đóng góp vào dự thảo báo cáo kiểm điểm, bản tự chấm điểm đề xuất mức xếp loại Đảng bộ, Ban chấp hành Đảng bộ; góp ý đối với từng đồng chí Đảng ủy viên một cách thẳng thắn, trung thực, khách quan về những mặt làm được và chưa làm được, cần tiếp thu, rút kinh nghiệm để làm tốt hơn nữa trong thực hiện nhiệm vụ được cấp ủy giao trong năm 2023.
          Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Đảng bộ nhà trường đã đạt được trong năm 2022, đó là kết quả của sự tập trung, nỗ lực, sáng tạo, quyết liệt của tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ trong công tác lãnh, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị được Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao, trong đó đã hoàn thành và hoàn thành vượt chỉ tiêu của chương trình kế hoạch công tác năm đề ra. Hội nghị đã chuẩn bị tốt các nội dung, chương trình, báo cáo, công tác kiểm điểm. Hội nghị đã tổ chức đánh giá, đóng góp ý kiến đảm bảo tính chất xây dựng, sâu sắc, toàn diện, hiệu quả. Đặc biệt là nhìn nhận, đánh giá thực chất những kết quả đạt được, chỉ rõ các mặt hạn chế để có hướng khắc phục trong thời gian tới. Đồng thời, đồng chí cũng có những chỉ đạo định hướng đối với công tác lãnh đạo cho tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ trong năm 2023 và mong muốn tập thể lãnh đạo nhà trường tiếp tục phát huy sự đoàn kết thống nhất và những kết quả đạt được, khắc phục kịp thời những tồn tại, hạn chế lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao trong năm 2023 và những năm tiếp theo.
           Hội nghị đã tổ chức bỏ phiếu biểu quyết tự đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng và đảng viên năm 2022, kết quả cụ thể: Đề xuất với cấp ủy cấp trên mức xếp loại đối với Đảng bộ, Ban Chấp hành Đảng bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đối với tổ chức đảng trực thuộc Đảng bộ có 05 chi bộ, trong đó đánh giá xếp loại  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 01 chi bộ; hoàn thành tốt nhiệm vụ 04 chi bộ; xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 01 Ban Chấp hành chi bộ; hoàn thành tốt nhiệm vụ 02 Ban Chấp hành chi bộ. Đối với đảng viên xếp loại chất lượng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 07 đảng viên; hoàn thành tốt nhiệm vụ 40 đảng viên.
 
Th.s Đặng Quốc Tuyên
Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu
 

Các tin liên quan:

Thông tin lý luận và thực tiễn

TUYÊN TRUYỀN

Liên kết web

Đếm số lượng truy cập

Tổng số lượt truy cập: 5838665

Đang Online : 348