Tin tức - Sự kiện ›› Tin nội bộ

Công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý khoa, phòng

Ngày Đăng: 5/9/2018 17:0 Lượt xem: 584

Sáng ngày 05/9/2018, Trường Chính trị tỉnh Tuyên Quang tổ chức trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý. Dự hội nghị có đồng chí Lê Quang Hòa, Phó Bí thư Đảng ủy; đồng chí Đỗ Thu Hương, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí lãnh đạo và nhân viên phòng Nghiên cứu khoa học – Thông tin – Tư liệu, phòng Tổ chức - Hành chính - Quản trị.
          Đồng chí Đỗ Thu Hương, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng thay mặt Ban Giám hiệu trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý đối với đồng chí Phùng Thị Khánh Lệ, Phó Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học –Thông tin – Tư liệu. Theo quyết định đồng chí Phùng Thị Khánh Lệ được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính - Quản trị, thời hạn bổ nhiệm 05 năm từ ngày 05/9/2018.
Đồng chí Đỗ Thu Hương, Phó Hiệu trưởng phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Phùng Thị Khánh Lệ
          Phát biểu tại hội nghị đồng chí Đỗ Thu Hương, Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Trường Chính trị giao nhiệm vụ cho đồng chí Phùng Thị Khánh Lệ tiếp tục trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống và những kinh nghiệm trong lãnh đạo, quản lý hoàn thành tốt nhiệm vụ trên mọi phương diện công tác. Trên cương vị của mình đồng chí Phùng Thị Khánh Lệ xin hứa sẽ nỗ lực, cố gắng hết sức mình, cũng tập thể lãnh đạo phòng Tổ chức - Hành chính - Quản trị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đỗ Thị Phương Điệp
Phó Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính - Quản trị