Tin tức - Sự kiện ›› Tin nội bộ

Trường Chính trị tỉnh Tuyên Quang tổ chức thao giảng cấp trường đợt 1 năm 2018

Ngày Đăng: 17/9/2018 12:50 Lượt xem: 540

Thực hiện Kế hoạch số 04/KH-TCT, ngày 26/01/2018 về Thao giảng, dự giờ năm 2018, Trường Chính trị tỉnh Tuyên Quang tổ chức thao giảng cấp trường đợt 1 cho giảng viên các khoa, phòng. Thành phần tham dự có các đồng chí là thành viên Hội đồng khoa học, giảng viên các khoa, phòng.

Thạc sĩ, Giảng viên chính Phạm Thị Huệ - Trưởng khoa Dân vận thực hiện bài thao giảng

Tham gia thao giảng cấp trường đợt 1 năm 2018 có 7 giảng viên, trong đó 01giảng viên khoa Lý luận Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, 02 giảng viên khoa Dân vận, 03 giảng viên khoa Nhà nước và pháp luật; 01 giảng viên kiêm giảng thuộc phòng Nghiên cứu khoa học – Thông tin – Tư liệu; 4/7 giảng viên là lãnh đạo các khoa, phòng. Giảng viên đã thực hiện thao giảng 02 tiết thuộc các bài giảng trong chương trình Trung cấp lý luận chính trị - hành chính. Sau thao giảng  Hội đồng khoa học đã tổ chức họp nhận xét, góp ý và đánh giá xếp loại bài giảng. Nhìn chung các bài giảng đã đảm bảo yêu cầu về kiến thức và phương pháp giảng dạy. Nhiều bài giảng đã tập trung làm rõ nội dung trọng tâm của kiến thức lý luận, có kiến thức thực tiễn minh họa phong phú, thông qua bài giảng giảng viên đã giúp học viên định hướng nghiên cứu và vận dụng những kiến thức vào hoạt động thực tiễn tại cơ sở.
          Hội đồng khoa học đã tiến hành bỏ phiếu xếp loại bài giảng. Kết quả 7/7 bài giảng của giảng viên đạt loại giỏi, trong đó có 3/7 đạt điểm xuất sắc.
Thạc sĩ Bùi Hữu Thêm
Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học – Thông tin – Tư liệu