Tin tức - Sự kiện ›› Tin nội bộ

Tổng kết và trao chứng chỉ lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên K69 năm 2018

Ngày Đăng: 9/10/2018 8:20 Lượt xem: 554

Sáng ngày 08/10/2018, Trường Chính trị tỉnh Tuyên Quang tổ chức Lễ tổng kết và trao chứng chỉ cho học viên lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên K69.
          Dự Lễ tổng kết có đồng chí Đỗ Thu Hương - Phó Hiệu trưởng, phụ trách Trường Chính trị; lãnh đạo các khoa, phòng, giảng viên trực tiếp giảng dạy và học viên lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên K69.
           Sau gần 02 tháng học tập với 16 chuyên đề các học viên đã được trang bị kiến thức chung về: Nền hành chính nhà nước; Quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ và các kỹ năng cơ bản trong quản lý và thực thi công vụ. Kết thúc khóa học 84 học viên được Hiệu trưởng Trường Chính trị cấp Chứng chỉ hoàn thành chương trình Bồi dưỡng ngạch chuyên viên. Đặc biệt có 07 đồng chí học viên được Hiệu trưởng nhà trường tặng Giấy khen vì có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.
Đồng chí Đỗ Thu Hương, Phó Hiệu trưởng, phụ trách Trường Chính trị trao Giấy khen cho học viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện tại lễ Tổng kết lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên K69, năm 2018.

Phát biểu tại buổi Tổng kết, đồng chí Đỗ Thu Hương - Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Trường Chính trị ghi nhận sự nỗ lực và tâm huyết của các thầy giáo, cô giáo đã hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy và truyền giảng kiến thức lý luận, thực tiễn cho học viên. Đồng thời, đồng chí cũng chúc mừng và biểu dương kết quả học tập của các học viên đạt được. Đồng chí mong muốn với những kiến thức được trang bị tại khóa học, học viên sẽ vận dụng tốt vào thực tiễn công việc và cuộc sống, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị công tác của mình, tiếp tục nghiên cứu học tập không ngừng để nâng trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.
Cử nhân Trịnh Thị Thứ
Phòng Đào tạo