Tin tức - Sự kiện ›› Tin nội bộ

Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính Khóa 2 năm 2018

Ngày Đăng: 18/10/2018 14:48 Lượt xem: 494

Sáng ngày 18/10/2018, Trường Chính trị tỉnh Tuyên Quang tổ chức Lễ bế giảng và phát chứng chỉ cho lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính Khóa 2, năm 2018.
          Dự Lễ bế giảng có đồng chí Đỗ Thu Hương, Phó Hiệu trưởng, phụ trách Trường Chính trị; các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng; giảng viên trực tiếp giảng dạy và các đồng chí học viên.
          Sau 06 tuần học tập với 17 chuyên đề các học viên đã được trang bị kiến thức chung về: Nền hành chính nhà nước; Quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ và các kĩ năng cơ bản trong quản lý và thực thi công vụ. Kết thúc khóa học 71 học viên được Hiệu trưởng Trường Chính trị cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính. Đặc biệt có 07 đồng chí học viên được Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen vì có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.
          Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Đỗ Thu Hương, Phó Hiệu trưởng, phụ trách Trường Chính trị đã ghi nhận và biểu dương những kết quả học tập mà các đồng chí học viên đã đạt được, đồng thời cũng mong muốn trên mỗi cương vị công tác của mình, các học viên sẽ vận dụng tốt những kiến thức, kỹ năng đã được học để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao tại cơ quan, đơn vị và tiếp tục nghiên cứu học tập không ngừng để nâng trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.
Cử nhân Trịnh Thị Thứ
Phòng Đào tạo