Tin tức - Sự kiện ›› Tin nội bộ

Ngày Đăng: 20/10/2018 13:22 Lượt xem: 731

Ngày 19/10/2018 Công đoàn Trường Chính trị tổ chức kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018).
          Dự lễ kỷ niệm có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, lãnh đạo các khoa, phòng và toàn thể giảng viên, nhân viên nhà trường.
          Đồng chí Mai Quang Thắng, Chủ tịch Công đoàn trường tặng hoa chúc mừng các đồng chí nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên
          Tại lễ kỷ niệm, đồng chí Trần Thị Mai Thu, Ủy viên BCH Công đoàn, Trưởng ban nữ công đã ôn lại truyền thống của phụ nữ Việt Nam. Đồng thời Ban Nữ công nhà trường tuyên truyền, giới thiệu các văn bản Luật liên quan đến bảo vệ quyền lợi cho nữ cán bộ, công nhân viên chức. Đặc biệt tại lễ kỷ niệm còn diễn ra Hội thi văn nghệ chào mừng ngày 20/10. Các tiết mục văn nghệ với chủ đề ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước... đã được đông đảo đoàn viên công đoàn hưởng ứng. Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 3 giải khuyến khích.
          Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Mai Quang Thắng, Chủ tịch Công đoàn đã chúc mừng và ghi nhận những thành tích mà nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên đoàn viên nhà trường đã đạt được. Đồng chí mong rằng chị em, cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường tiếp tục hoàn thiện, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, mãi xứng danh với 8 chữ vàng mà Bác Hồ kính yêu đã trao tặng: "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang"./.
Thạc sĩ Phùng Thị Khánh Lệ
Phó Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính – Quản trị