Tin tức - Sự kiện ›› Tin nội bộ

Bế giảng các lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính năm 2018

Ngày Đăng: 5/12/2018 16:29 Lượt xem: 32

          Sáng ngày 05/12/2018, Trường Chính trị tỉnh Tuyên Quang tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học viên các lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính K102, K103, K105, K106.
          Dự Lễ bế giảng có đồng chí Trịnh Ngọc Tân,  Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Mai Đức Thông, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đại diện Phòng Chính sách - Tổng hợp Ban Tổ chức Tỉnh ủy. Về phía Trường Chính trị có đồng chí Đỗ Thu Hương, Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Trường Chính trị; lãnh đạo các khoa, phòng; cán bộ, giảng viên nhà trường và học viên 4 lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính.
          Trong thời gian học tập các học viên đã được trang bị những vấn đề cơ bản của về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; kỹ năng lãnh đạo quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân; tình hình nhiệm vụ của địa phương. Nhà trường đã tổ chức 12 đoàn học viên đi nghiên cứu thực tế tại 12 xã, trên địa bàn các huyện Lâm Bình, Na Hang, Chiêm Hóa, Hàm Yên. Kết thúc khóa học 368 học viên được cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính. Trong đó: loại Xuất sắc: 01/368 = 0,27%; loại Giỏi: 124/368 = 33,7%; loại Khá: 240/368 = 65,2%; loại Trung bình: 03/168 = 0,83%.  Có 37 đồng chí học viên các lớp được Hiệu trưởng nhà trường tặng Giấy khen vì có thành tích tốt trong học tập, rèn luyện và đóng góp tích cực vào các hoạt động của nhà trường.
Đồng chí Trịnh Ngọc Tân,  Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao bằng cho các học viên
 
          Phát biểu tại Lễ Bế giảng, đồng chí Trịnh Ngọc Tân,  Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy chúc mừng và ghi nhận những kết quả đã đạt được trong suốt quá trình phấn đấu học tập của học viên cũng như sự nỗ lực, tận tâm của các giảng viên trong nhà trường. Đồng chí khẳng định công tác đào tạo, bồi dưỡng là một nhiệm vụ hết sức quan trọng nhằm trang bị cho cán bộ, đảng viên những kiến thức và kĩ năng quan trọng trong thực hiện nhiệm vụ chính trị tại cơ quan, đơn vị. Đồng chí hi vọng sau khi hoàn thành khóa học các học viên sẽ vận dụng tốt kiến thức vào thực tiễn tổ chức thực hiện hiệu quả công việc. Đồng thời phải luôn rèn luyện, phấn đấu bản thân để góp phần vào thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra.
Đồng chí Mai Đức Thông, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao bằng cho các học viên
 
Đồng chí Đỗ Thu Hương, Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Trường Chính trị trao Giấy khen cho học viên có thành tích tốt trong học tập, rèn luyện và đóng góp tích cực vào các hoạt động của nhà trường
          Tại lễ bế giảng, đồng chí Đỗ Thu Hương, Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Trường Chính trị đã phát biểu ghi nhận và biểu dương những kết quả học tập mà các học viên đã đạt được, khẳng định tầm quan trọng của công tác đào tạo, huấn luyện cán bộ, đồng thời đồng chí mong muốn trên cương vị công tác của mình, mỗi đồng chí sẽ vận dụng tốt những kiến thức đã được trang bị trong khóa học để  nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, gương mẫu của người cán bộ, đảng viên.
Cử nhân Trịnh Thị Thứ
Phòng Đào tạo

Các tin liên quan:

Thông báo

Chủ đề thi thuyết trình - Hội thi học viên học giỏi lý luận chính trị năm 2018

Thông báo viết bài Thông tin lý luận và thực tiễn số 3/2018

Lịch thao giảng cấp trường đợt 2 năm 2018

lịch thao giảng cấp trường đợt 1, năm 2018

Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ Thạc sĩ năm 2018

Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ Tiến sĩ đợt 2 năm 2018

Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ đợt 2 năm 2018

Thông báo về việc điều chỉnh thời gian học tập các lớp đào tạo, bồi dưỡng tại Trường Chính trị tỉnh Tuyên Quang

Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ Tiến sĩ đợt 1 năm 2018

Thông báo viết bài Thông tin Lý luận và thực tiễn số 2 năm 2018

Thông báo Viết tin, bài đăng trên Trang Thông tin điện tử Trường Chính trị tỉnh Tuyên Quang, tháng 4 năm 2018

Thông báo Tuyển sinh đào tạo trình độ Tiến sĩ năm 2018

Thông báo Tuyển sinh đào tạo trình độ Thạc sĩ năm 2018

Thông báo tuyển sinh đào đạo trình độ thạc sĩ đợt 1 năm 2018

Thông báo tuyển sinh đào đạo trình độ tiến sĩ đợt 1 năm 2018

Thông báo điểm thi nâng ngạch chuyên viên chính và kết quả xét thăng hặng viên chức hạng II

Thông báo viết bài thông tin Lý luận và Thực tiễn số 1/2018

Thông báo tuyển sinh đào tạo, bồi dưỡng năm 2018

Thông báo kết luận của Ban Giám hiệu Trường Chính trị

thông báo tên miền website

TUYÊN TRUYỀN

Liên kết web

Đếm số lượng truy cập

Tổng số lượt truy cập: 165241

Đang Online : 18