Tin tức - Sự kiện ›› Tin nội bộ

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính K109

Ngày Đăng: 4/1/2019 10:17 Lượt xem: 602

Sáng ngày 03/01/2019, Trường Chính trị tỉnh Tuyên Quang tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính K109 là cán bộ, đảng viên thuộc Đảng bộ thành phố Tuyên Quang.
        Dự Lễ bế giảng có đồng chí Đỗ Thu Hương, Phó Hiệu trưởng, phụ trách Trường Chính trị; các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo các khoa, phòng; giảng viên trực tiếp giảng dạy và các đồng chí học viên.
        Trong thời gian học tập các học viên đã được nghiên cứu về các nội dung: Những vấn đề cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; kỹ năng lãnh đạo quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân; tình hình nhiệm vụ của địa phương. Sau khi hoàn thành các phần học nhà trường đã tổ chức 03 đoàn học viên đi nghiên cứu thực tế tại các xã trên địa bàn huyện Hàm Yên. Kết thúc đợt đi nghiên cứu thực tế học viên thực hiện viết bài thu hoạch, thi tốt nghiệp, viết khóa luận tốt nghiệp.
Đồng chí Đỗ Thu Hương, Phó Hiệu trưởng, phụ trách Trường Chính trị trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Tổng kết khóa học 81 học viên được cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính. Trong đó loại Xuất sắc: 01/81 = 1,2%; loại Giỏi: 31/81 = 38,3 %; loại Khá: 49/81 = 60,5%. Có 9 đồng chí học viên được nhà trường tặng Giấy khen vì có thành tích tốt trong học tập, rèn luyện và đóng góp tích cực vào các hoạt động của nhà trường.

Đồng chí Đỗ Thu Hương, Phó Hiệu trưởng, phụ trách Trường Chính trị trao Giấy khen cho học viên có thành tích tốt trong học tập, rèn luyện và đóng góp tích cực vào các hoạt động của nhà trường

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Đỗ Thu Hương, Phó Hiệu trưởng, phụ trách Trường Chính trị đã ghi nhận và biểu dương những kết quả học tập mà các đồng chí học viên đã đạt được. Đồng chí khẳng định công tác đào tạo, bồi dưỡng là một nhiệm vụ hết sức quan trọng nhằm trang bị cho cán bộ, đảng viên những kiến thức và kĩ năng quan trọng trong thực hiện nhiệm vụ chính trị tại cơ quan, đơn vị. Đồng chí hi vọng sau khi hoàn thành khóa học các học viên sẽ vận dụng tốt kiến thức vào thực tiễn tổ chức thực hiện hiệu quả công việc. Đồng thời phải luôn rèn luyện, phấn đấu bản thân để góp phần vào thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra.
Cử nhân Trịnh Thị Thứ
Phòng Đào tạo