Tin tức - Sự kiện ›› Tin nội bộ

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính K108

Ngày Đăng: 4/1/2019 10:21 Lượt xem: 527

Chiều ngày 03/01/2019, tại Hội trường Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Chiêm Hóa, Trường Chính trị tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Huyện ủy Chiêm Hóa tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính K108.
          Dự Lễ bế giảng về phía Trường Chính trị có đồng chí Đỗ Thu Hương, Phó Hiệu trưởng, phụ trách Trường Chính trị; đại diện lãnh đạo, giảng viên các khoa, phòng. Về phía Huyện ủy Chiêm Hóa có đồng chí Hà Đức Tập, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chỉ đạo lớp học, lãnh đạo Trung tâm bồi dưỡng chính trị, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện và học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính K108.
          Trong thời gian học tập các học viên đã được nghiên cứu về các nội dung: Những vấn đề cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; kỹ năng lãnh đạo quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân; tình hình nhiệm vụ của địa phương. Sau khi hoàn thành các phần học nhà trường đã tổ chức 04 đoàn học viên đi nghiên cứu thực tế tại các xã trên địa bàn huyện Sơn Dương. Kết thúc đợt đi nghiên cứu thực tế học viên thực hiện viết bài thu hoạch, thi tốt nghiệp, viết khóa luận tốt nghiệp.
          Tổng kết khóa học 113 học viên được cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính. Có 12 đồng chí học viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện được Hiệu trưởng nhà trường tặng Giấy khen.
Đồng chí Đỗ Thu Hương, Phó Hiệu trưởng, phụ trách Trường Chính trị trao Giấy khen cho học viên
có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện
          Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Đỗ Thu Hương, Phó Hiệu trưởng, phụ trách Trường Chính trị đã ghi nhận và biểu dương những kết quả học tập mà các đồng chí học viên đã đạt được. Đồng chí hi vọng các học viên sẽ luôn phát huy truyền thống quê hương cách mạng, nâng cao ý thức trách nhiệm của người cán bộ, đảng viên, vận dụng những tri thức đã tích lũy được để giải quyết công việc một cách đúng đắn, có hiệu quả cao nhất và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Hà Đức Tập, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Chiêm Hóa
trao bằng cho các học viên
          Tại Lễ Bế giảng, đồng chí Hà Đức Tập, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Chiêm Hóa, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đã phát biểu ghi nhận và biểu dương những kết quả học tập mà các đồng chí học viên đã đạt được. Đồng thời đồng chí cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh và Trường Chính trị đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ mở lớp tại huyện. Đồng chí khẳng định việc đào tạo cán bộ, đảng viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng góp phần thực hiện việc chuẩn hóa đội ngũ cán bộ, nâng cao năng lực trình độ thực hiện nhiệm vụ; hiệu quả điều hành của các cấp ủy, chính quyền, thực hiện tốt các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh và công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị. Vì vậy, đồng chí yêu cầu các học viên sẽ tiếp tục không ngừng học tập để nâng cao trình độ chuyên môn và vận dụng linh hoạt những kiến thức đã học để hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao, luôn là tấm gương về tinh thần thường xuyên học tập, rèn luyện, giữ gìn tư tưởng, đạo đức, lối sống, tác phong của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Cử nhân Trịnh Thị Thứ
Phòng Đào tạo