Tin tức - Sự kiện ›› Tin nội bộ

Trường Chính trị tỉnh Tuyên Quang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019

Ngày Đăng: 5/1/2019 14:1 Lượt xem: 756

Ngày 04/01/2019, Trường Chính trị tỉnh Tuyên Quang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019. Dự hội nghị có đồng chí Lê Quang Hòa, Phó Bí thư Đảng ủy; đồng chí Đỗ Thu Hương, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Trường Chính trị; các đồng chí trong Đảng ủy, trưởng, phó (phụ trách) các khoa, phòng và toàn thể cán bộ, đảng viên, nhân viên nhà trường.
Đồng chí Lê Quang Hòa, Phó Bí thư Đảng ủy báo cáo tổng kết công tác năm 2018,
triển khai nhiệm vụ năm 2019
        Hội nghị đã tập trung thảo luận về dự thảo Báo cáo tổng kết công tác năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Năm 2018, Đảng ủy, Ban Giám hiệu đã lãnh đạo nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học, công tác hành chính phục vụ và các nhiệm vụ chuyên môn khác được Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao. Đảng ủy đã tập trung lãnh đạo và thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng trên các mặt chính trị, tư tưởng, công tác tổ chức cán bộ, công tác đảng viên, công tác kiểm tra giám sát. Tập trung lãnh đạo các đoàn thể đổi mới nội dung phương thức hoạt động.
        Hội nghị đã thảo luận dân chủ đề xuất các giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2019 như: Công tác đào tạo, bồi dưỡng; công tác nghiên cứu khoa học, nghiên cứu thực tế; công tác quản lý học viên các lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính; việc đáp ứng yêu cầu về cơ sở vật chất phục vụ dạy và học; quan tâm và nâng cao chất lượng đời sống của toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên. Đồng thời hội nghị đã xác định rõ nhiệm vụ trọng tâm năm 2019 trong công tác xây dựng Đảng và lãnh đạo các đoàn thể.
        Phát biểu tại hội nghị đồng chí Đỗ Thu Hương, Ủy viên BTV, Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Trường Chính trị đã ghi nhận và biểu dương những kết quả tập thể nhà trường đã đạt được trong năm 2018. Đồng chí cũng nêu ra một số hạn chế cần khắc phục như: Công tác đào tạo cần nâng cao chất lượng bài giảng, công tác phối hợp phải thường xuyên, chặt chẽ, học viên cần chủ động hơn trong học tập…; công tác dự giờ phải được thực hiện thường xuyên, nâng cao chất lượng các bài viết đăng tải trên website… chú trọng tốt hơn nữa công tác hành chính phục vụ các lớp học và khuôn viên nhà trường đảm bảo xanh, sạch, đẹp.
        Để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công tác năm 2019, Đảng ủy, Ban Giám hiệu chỉ đạo các khoa, phòng và toàn thể cán bộ, giảng viên nêu cao tinh thần trách nhiệm xây dựng nhà trường một tập thể đoàn kết, thống nhất với phương pháp làm việc khoa học, dân chủ, minh bạch, công khai và công tâm để hoàn thành các chỉ tiêu năm 2019 đã đề ra.
        Tại Hội nghị, Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đã trao tặng Giấy khen cho 01 tập thể chi bộ đạt danh hiệu “Trong sạch vững mạnh”  tiêu biểu, 04 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 06 tập thể khoa, phòng đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”; 07 cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”; 19 giảng viên đạt danh hiệu “Giảng viên dạy giỏi cấp trường”  và khen thưởng 08 cá nhân có thành tích trong công tác năm 2018.

Đồng chí Đỗ Thu Hương, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy trao Giấy khen cho chi bộ đạt danh hiệu“Trong sạch vững mạnh” tiêu biểu và 04 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Đồng chí Đỗ Thu Hương, Ủy viên BTV, Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Trường Chính trị
trao Giấy khen cho các tập thể đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”, các đồng chí đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, giảng viên dạy giỏi cấp trường và cá nhân có thành tích trong công tác năm 2018

Bài và ảnh: Cử nhân Phí Thị Ngọc Anh