Tin tức - Sự kiện ›› Tin nội bộ

Ngày Đăng: 31/1/2019 16:59 Lượt xem: 563

Thực hiện Kế hoạch Nghiên cứu khoa học năm 2019, ngày 31/01/2019 Trường Chính trị tổ chức Hội nghị đánh giá thuyết minh đề tài khoa học cấp trường năm 2019. Dự hội nghị có đồng chí Đỗ Thu Hương, Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Trường Chính trị, Chủ tịch Hội đồng đánh giá thuyết minh đề tài khoa học; các đồng chí thành viên Hội đồng, chủ nhiệm và các thành viên nghiên cứu đề tài.
Đồng chí Đỗ Thu Hương, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng chủ trì Hội nghị

Hội nghị đã đánh giá 05 thuyết minh đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường: Nâng cao hiệu quả thực hiện chính sách dân tộc trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang” của khoa Lý luận Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, Nâng cao hiệu quả hoạt động tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo của UBND thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang giai đoạn 2020 - 2022 của khoa Nhà nước và Pháp luật, Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ thôn trên địa bàn huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang trong giai đoạn hiện nay” của khoa Xây dựng Đảng, “Xây dựng tập tình huống về kỹ năng lãnh đạo, quản lý của cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp xã, sử dụng trong giảng dạy tại Trường Chính trị  tỉnh Tuyên Quang"  của khoa Dân vận và “Thực trạng và giải pháp phát triển sản xuất nông nghiệp hàng hóa trên địa bàn huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang giai đoạn hiện nay” của Phòng Đào tạo.
        Kết quả 05/05 thuyết minh đề tài khoa học cấp trường đã được Hội đồng thông qua. Trên cơ sở thuyết minh được phê duyệt các khoa, phòng tổ chức triển khai thực hiện. Kết quả nghiên cứu của các đề tài nghiên cứu khoa học thực hiện hiệu quả sẽ góp phần bổ sung những kiến thức lý luận và thực tiễn, qua đó rèn luyện kỹ năng nghiên cứu, phân tích tổng hợp của giảng viên và góp phần nâng cao chất lượng bài giảng. Từ đó sẽ nâng cao được chất lượng giảng dạy và công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị của nhà trường./.
Phí Thị Ngọc Anh
Phòng Nghiên cứu khoa học - Thông tin - Tư liệu