Tin tức - Sự kiện ›› Tin nội bộ

Trường Chính trị tổ chức Hội nghị phát động thi đua, ký kết thi đua năm 2019

Ngày Đăng: 12/2/2019 14:49 Lượt xem: 506

Ngày 12/02/2019 Trường Chính trị tổ chức Hội nghị phát động thi đua, ký kết thi đua năm 2019. Dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Thu Hương, Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Trường Chính trị, các đồng chí lãnh đạo khoa, phòng, đoàn thể, hội và toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường.
Lãnh đạo các khoa, phòng và các tổ chức đoàn thể, hội ký kết giao ước thi đua năm 2019

Năm 2018 Đảng ủy, Ban Giám hiệu đã lãnh đạo Trường Chính trị hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng và các nhiệm vụ chuyên môn khác được Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao. Kết quả đã đạt được trong năm 2018 thể hiện tinh thần đoàn kết, sáng tạo với ý chí quyết tâm vươn lên và khắc phục khó khăn của toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường. Những thành tích đó sẽ là tiền đề, động lực mạnh mẽ giúp cho nhà trường tự tin, vững bước đi lên tiếp tục đạt nhiều thành tích hơn trong năm 2019.
        Đồng chí Đỗ Thu Hương, Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Trường Chính trị phát động thi đua năm 2019 với các nội dung: Tiếp tục tuyên truyền, quán triệt tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thi đua yêu nước, Chỉ thị số 34-CT/TW ngày 07/4/2014 của Bộ Chính trị về “tiếp tục đổi mới công tác thi đua, khen thưởng”, Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật Thi đua, khen thưởng năm 2013 và các văn bản hướng dẫn thi hành nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên về vị trí, vai trò của công tác thi đua khen thưởng. Các khoa phòng, đoàn thể, hội phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu giao và chương trình, kế hoạch công tác năm 2019. Cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Tập trung xây dựng Đảng bộ, chi bộ trong sạch vững mạnh; nhà trường, khoa, phòng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; đoàn thể, tổ chức hội vững mạnh, đoàn kết, thống nhất. Thực hiện tốt các phong trào thi đua do UBND tỉnh, cụm thi đua số 3, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, cụm thi đua các cơ quan Khối Đảng phát động. Gắn phong trào thi đua với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị.
        Để phong trào thi đua đạt hiệu quả cao nhất, lãnh đạo nhà trường đề nghị các khoa, phòng, các đoàn thể, hội tích cực tuyên truyền, vận động cán bộ, giảng viên, nhân viên, hội viên, đoàn viên hưởng ứng và thực hiện tốt phong trào thi đua năm 2019. Với tinh thần đó phát huy truyền thống đoàn kết chung sức, đồng lòng, phát huy trí tuệ, nỗ lực cao nhất vượt qua mọi khó khăn, thực hiện thắng lợi các nội dung thi đua và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác được Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh./.

Phí Thị Ngọc Anh
Phòng Nghiên cứu khoa học - Thông tin - Tư liệu