Đảng - Đoàn thể ›› Công đoàn

Công đoàn Trường Chính trị tổ chức tuyên truyền, tư vấn dinh dưỡng trẻ em và bữa cơm gia đình cho đoàn viên công đoàn

Ngày Đăng: 22/5/2019 8:38 Lượt xem: 637

        Thực hiện Kế hoạch số 02/KH-CĐ, ngày 20/4/2019 của Công đoàn Trường  Chính trị về tổ chức Tháng Công nhân năm 2019 và Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019), ngày 21/5/2019 Ban Chấp hành Công đoàn tổ chức buổi tuyên truyền, tư vấn dinh dưỡng trẻ em và bữa cơm gia đình cho đoàn viên công đoàn.
Đồng chí Mai Quang Thắng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường phát biểu tại buổi tuyên truyền
          Dự buổi tuyên truyền có đồng chí Mai Quang Thắng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường, các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn và toàn thể đoàn viên công đoàn nhà trường. Báo cáo viên thực hiện tuyên truyền, tư vấn có Thạc sĩ Chu Quỳnh Mai, Trường Trung cấp Y tế Tuyên Quang; Bác sĩ Chuyên khoa I Nguyễn Thị Thanh Hải, Khoa nhi, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang.
Bác sĩ Chuyên khoa I Nguyễn Thị Thanh Hải, Khoa nhi, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang tuyên truyền, tư vấn về dinh dưỡng cho trẻ em
          Các đồng chí dự buổi tuyên truyền, tư vấn đã được các chuyên gia hướng dẫn cách tính chỉ số BMI (đánh giá cân nặng tương ứng với chiều cao) để biết độ thừa, thiếu cân của mỗi người, nhu cầu năng lượng cho cơ thể, vai trò và lượng cần thiết cung cấp cho cơ thể của các chất Protein, lipid, Glucid, các vi tamin và khoáng chất… Cơ cấu, thành phần các loại thực phẩm đủ cho một bữa ăn gia đình; cân đối dinh dưỡng cho phù hợp với các độ tuổi khác nhau, tùy thuộc vào chiều cao, cân nặng, tình trạng sức khỏe trong các bữa ăn hàng ngày. Cách chăm sóc và cung cấp chất dinh dưỡng các bữa ăn hàng ngày cho trẻ em.
Thạc sĩ  Chu Quỳnh Mai, Trường Trung cấp Y tế Tuyên Quang tuyên truyền, tư vấn về dinh dưỡng cho người trưởng thành
          Thông qua buổi tuyên truyền, tư vấn giúp cho đoàn viên công đoàn có được một số kiến thức cần thiết về dinh dưỡng trong quá trình chăm sóc bản thân và các thành viên trong gia đình. Đây cũng là một hoạt động thiết thực để Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019).
Phí Thị Ngọc Anh
Phòng Nghiên cứu khoa học – Thông tin – Tư liệu

Các tin liên quan:

Thông tin lý luận và thực tiễn

TUYÊN TRUYỀN

Liên kết web

Đếm số lượng truy cập

Tổng số lượt truy cập: 7988927

Đang Online : 160