Tin tức - Sự kiện ›› Tin nội bộ

Công đoàn Trường Chính trị tổ chức Kỷ niệm 89 năm ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019)

Ngày Đăng: 17/10/2019 21:44 Lượt xem: 435

Ngày 17/10/2019, Công đoàn Trường Chính trị tổ chức Kỷ niệm 89 năm ngày Thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019).
          Dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Mai Quang Thắng, Uỷ viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; lãnh đạo các khoa, phòng và toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường.

Đồng chí Mai Quang Thắng, Uỷ viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng,
Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu tại Lễ kỷ niệm

Tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Trần Thị Mai Thu, Trưởng Ban nữ công đã ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của phụ nữ Việt Nam và những  thành tích mà nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên trong toàn trường đã đạt được; Đồng chí Hán THị Hạnh Thúy, Ủy viên Ban Nữ công  phổ biến các văn bản luật về phòng, chống xâm hại trẻ em.

Đồng chí Mai Quang Thắng, Uỷ viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng,
Chủ tịch Công đoàn tặng hoa đại diện nữ công nhà trường

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Mai Quang Thắng đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể nữ cán bộ, giảng viên , nhân viên trong toàn trường. Đồng chí nhấn mạnh và ghi nhận những  đóng góp của nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên đã đạt được trong các lĩnh vực giảng dạy, nghiên cứu khoa học, nghiên cứu thực tế... Đồng chí tin tưởng nữ đoàn viên Trường Chính trị tiếp tục phát huy truyền thống lịch sử, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Các nữ đoàn viên tiêu biểu trên các mặt công tác của nhà trường được biểu dương, khen thưởng

Tại Lễ kỷ niệm, Công đoàn Trường đã biểu dương, khen thưởng 05 nữ đoàn viên tiêu biểu trên các mặt công tác của nhà trường. Đặc biệt trong buổi lễ, nhiều  tiết mục văn nghệ đặc sắc được các đoàn viên công đoàn thể hiện, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn  khởi chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Thạc sĩ Phùng Thị Khánh Lệ
Phó Trưởng phòng Tổ chức, Hành chính, Thông tin, Tư liệu