Tin tức - Sự kiện ›› Tin nội bộ

Khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 72 năm 2019

Ngày Đăng: 22/10/2019 15:5 Lượt xem: 390

Ngày 21/10/2019, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Hàm Yên, Trường Chính trị tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Huyện ủy Hàm Yên tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 72 năm 2019 cho học viên là cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Hàm Yên.
          Dự lễ khai giảng có đồng chí Mai Hồng Hà, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hàm Yên; đồng chí đồng chí Mai Quang Thắng, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị; đại diện lãnh đạo các Ban Đảng, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng Trường chính trị.

Đồng chí Mai Hồng Hà, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hàm Yên phát biểu tại lễ khai giảng.

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Mai Hồng Hà, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hàm Yên cảm ơn sự quan tâm của Thường trực Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh, Trường Chính trị tỉnh Tuyên Quang đã tạo điều kiện để lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên K72 được khai giảng và học tập tại huyện; Đồng chí yêu cầu đối với mỗi học viên tham gia học tập cần nỗ lực học tập để nâng cao tri thức, rèn luyện kỹ năng và vận dụng hiệu quả vào thực tiễn công việc; thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế của lớp học, bố trí thời gian học tập và công việc hợp lý. Đồng chí tin tưởng rằng với sự nhiệt tình và trách nhiệm cao của các thầy giáo, cô giáo và các đồng chí học viên, lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên K72 năm 2019 sẽ thành công tốt đẹp.
.
  Đồng chí Mai Quang Thắng, Phó Hiệu trưởng phát biểu khai giảng lớp học

Phát biểu khai giảng lớp học, đồng chí Mai Quang Thắng, Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh để lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên K72 đạt kết quả tốt, đối với giảng viên lên lớp cần tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công tác giảng dạy, tiếp tục đổi mới phương pháp giảng dạy, quản lý chặt chẽ nội dung và thời gian học tập trên lớp; đồng chí đề nghị các đồng chí học viên nêu cao tinh thần tự giác, chủ động trong học tập; thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế quản lý các lớp bồi dưỡng của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh và Trường Chính trị. Với tổng thời gian của khóa học là 08 tuần các học viên sẽ được học tập 16 chuyên đề, 02 chuyên đề báo cáo của 03 phần học: Phần I: Kiến thức chung; Phần II: Quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ; Phần III: Các kỹ năng. Học viên sau khi học tập đầy đủ nội dung chương trình bồi dưỡng và hoàn thành các bài kiểm tra, tiểu luận đạt điểm 5 trở lên và không vi phạm nội quy, quy chế của nhà trường sẽ được Hiệu trưởng Trường Chính trị cấp chứng chỉ bồi dưỡng ngạch chuyên viên theo qui định.

Cử nhân Ma Thị Kết
GV Phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học