Tin tức - Sự kiện ›› Tin nội bộ

Trường Chính trị tỉnh tổ chức Khai mạc Hội thi giảng viên dạy giỏi năm 2019

Ngày Đăng: 2/11/2019 15:57 Lượt xem: 495

Ngày 02 tháng 11 năm 2019 Trường Chính trị tổ chức Khai mạc Hội thi giảng viên dạy giỏi năm 2019.
          Dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Hồng Trang, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Đỗ Xuân Thể, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Đỗ Thu Hương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Trưởng ban Tổ chức Hội thi; các đồng chí trong Ban Tổ chức, Ban giám khảo, Tổ thư ký, lãnh đạo, giảng viên, nhân viên các khoa, phòng.

Đồng chí Đỗ Thu Hương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Trưởng Ban Tổ chức phát biểu khai mạc Hội thi

Tham dự Hội thi có 16 thí sinh đạt loại Giỏi từ thao giảng cấp khoa. Các thí sinh tham gia Hội thi thực hiện 3 phần thi: Thi giáo án, thi giảng và thi viết. Nội dung thi giảng tập trung trong chương trình Trung cấp lý luận chính trị - hành chính. Nội dung thi viết là kiến thức cập nhật việc thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về phát triển kinh tế - xã hội, công tác xây dựng Đảng ở địa phương.
          Phát biểu Khai mạc Hội thi, đồng chí Đỗ Thu Hương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Trưởng ban Tổ chức Hội thi đã nhấn mạnh: Hội thi là hoạt động chuyên môn đặc biệt, có ý nghĩa thiết thực đối với toàn bộ hoạt động đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị, là cơ hội để đội ngũ giảng viên trao đổi, học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Thông qua Hội thi, nhà trường có cơ sở để đánh giá, phân loại giảng viên, từ đó có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng để có đội ngũ giảng viên đạt chuẩn, hướng tới xây dựng Trường Chính trị tỉnh đạt chuẩn.

Đồng chí Nguyễn Hồng Trang, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, đồng chí Đỗ Xuân Thể, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy,   đồng chí Đỗ Thu Hương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi  tặng hoa chúc mừng các thí sinh tham gia Hội thi

Đồng chí Mai Quang Thắng, Phó Hiệu trưởng nhà trường đại diện cho 16 thí sinh dự thi phát biểu đã khẳng định quyết tâm được cống hiến, học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của đội ngũ giảng viên, phấn đấu đem hết khả năng, sự sáng tạo của mình, hoàn thành tốt các phần thi, qua đó góp phần nâng cao chất lượng Hội thi, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của nhà trường.
          Hội thi giảng viên dạy giỏi năm 2019 sẽ diễn ra từ ngày 02/11 đến hết ngày 04/11/2019. Kết thúc Hội thi, giảng viên có kết quả đạt loại Xuất sắc sẽ được Hiệu trưởng tặng giấy khen. Giảng viên có kết quả đạt loại Giỏi sẽ được Hiệu trưởng cấp giấy chứng nhận giảng viên dạy giỏi./.

Thạc sĩ Phùng Thị Khánh Lệ
Phó Trưởng phòng TC, HC, TT, TL