Tin tức - Sự kiện ›› Tin nội bộ

Trường Chính trị tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên K70

Ngày Đăng: 12/11/2019 16:32 Lượt xem: 390

Sáng ngày 12/11/2019, Trường Chính trị tỉnh Tuyên Quang tổ chức Lễ Bế giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên K70.
        Dự Lễ Bế giảng có đồng chí Mai Quang Thắng, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng; giảng viên trực tiếp giảng dạy và học viên lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên K70.
Đồng chí Mai Quang Thắng, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị trao chứng chỉ cho các học viên tại Lễ Bế giảng

Sau gần 02 tháng học tập với 16 chuyên đề giảng dạy và 02 chuyên đề báo cáo, viết tiểu luận tình huống  các học viên đã được trang bị kiến thức chung về: Nền hành chính nhà nước; Quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ và các kỹ năng cơ bản trong quản lý và thực thi công vụ. Kết thúc khóa học 88 học viên được Hiệu trưởng Trường Chính trị cấp Chứng chỉ hoàn thành chương trình Bồi dưỡng ngạch chuyên viên. Đặc biệt có 04 đồng chí học viên được Hiệu trưởng nhà trường tặng Giấy khen vì có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.
        Phát biểu tại Lễ Bế giảng, đồng chí Mai Quang Thắng, Phó Hiệu trưởng ghi nhận sự nỗ lực và tâm huyết của các thầy giáo, cô giáo đã hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy, truyền đạt những kiến thức lý luận, thực tiễn cho học viên. Đồng thời, đồng chí cũng chúc mừng và biểu dương kết quả học tập của các học viên. Đồng chí mong muốn với những kiến thức được trang bị tại khóa học, học viên sẽ vận dụng tốt vào thực tiễn công việc, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị công tác của mình tại cơ quan, đơn vị.
        Thay mặt các học viên lớp K70, đồng chí Nguyễn Văn Đông gửi lời tri ân và cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám hiệu nhà trường; lãnh đạo các khoa, phòng cùng các thầy giáo, cô giáo, cán bộ tại Trường Chính trị tỉnh đã tạo điều kiện để lớp hoàn thành tốt khóa học và trang bị thêm những kiến thức bổ ích về nền hành chính nhà nước, các kỹ năng trong thực thi công vụ để góp phần vào nâng cao hiệu quả và chất lượng công việc tại cơ quan, đơn vị.
Trịnh Thị Thứ
Phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học