Tin tức - Sự kiện ›› Tin nội bộ

Trường Chính trị tỉnh Tuyên Quang tổ chức Lễ bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính K 6 năm 2019

Ngày Đăng: 18/11/2019 11:16 Lượt xem: 555

Chiều ngày 15/11/2019, tại Hội trường huyện Na Hang, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Huyện ủy Na Hang tổ chức Lễ Bế giảng và cấp bằng tốt nghiệp cho học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính K6 mở tại huyện Na Hang.

Đồng chí Hoàng Quang Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện phát biểu tại lễ bế giảng

Dự Bế giảng, về phía huyện Na Hang có đồng chí Hoàng Quang Tuyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy và thành viên Ban Chỉ đạo lớp học. Về phía Trường Chính trị tỉnh có đồng chí Mai Quang Thắng - Phó Hiệu trưởng và lãnh đạo các khoa, phòng và giảng viên nhà trường.

Đồng chí Mai Quang Thắng, Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Trong thời gian học tập học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính K6 đã được trang bị những kiến thức cơ bản, nền tảng của chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; Đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; Kỹ năng lãnh đạo quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân; Tình hình nhiệm vụ của địa phương. Nhà trường đã tổ chức cho học viên đi nghiên cứu thực tế tại khu Di tích lịch sử K9, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội.
Đồng chí Mai Quang Thắng, Phó Hiệu trưởng tặng Giấy khen cho các học viên có thành tích trong học tập và rèn luyện

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Hoàng Quang Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện ghi nhận những kết quả đã đạt được trong suốt quá trình phấn đấu học tập của học viên. Đồng chí yêu cầu các học viên phải tiếp tục không ngừng học tập, rèn luyện và vận dụng các kiến thức đã học để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời đồng trí gửi lời cảm ơn Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh, Ban Giám hiệu và các giảng viên Trường Chính trị tỉnh đã luôn quan tâm đến công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ lý luận cho đội ngũ cán bộ, đảng viên của huyện.
          Phát biểu Bế giảng khóa học, đồng chí Mai Quang Thắng - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những kết quả học tập và rèn luyện mà các học viên đã đạt được. Đồng chí ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của vượt mọi khó khăn của các học viên, sự tận tình, trách nhiệm của các thầy cô giáo và sự quan tâm, tạo điều kiện của Huyện ủy, nhà trường và các cơ quan cử cán bộ đi học.
          Kết thúc khóa học 88 học viên được cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính. Trong đó: loại Giỏi: 09/88 = 10,2%; loại Khá: 58/88 = 65,9%; loại Trung bình: 21/88 = 23,9%; 09 học viên được Hiệu trưởng nhà trường tặng Giấy khen vì có thành tích tốt trong học tập, rèn luyện và đóng góp tích cực vào các hoạt động của nhà trường.
Thạc sĩ Lê Minh Phương
Phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học