Tin tức - Sự kiện ›› Tin nội bộ

Trường Chính trị tỉnh tổ chức Gặp mặt Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày Đăng: 21/11/2019 10:17 Lượt xem: 469

Ngày 20/11/2019 Trường Chính trị tỉnh Tuyên Quang tổ chức Gặp mặt nhân Kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
          Dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Tiến Thắng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng chức năng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Đỗ Thu Hương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo khoa, phòng cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường.

Đồng chí Lê Tiến Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, trực tiếp phụ trách Trường Chính trị
tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Tại buổi gặp mặt đồng chí Lê Tiến Thắng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đã biểu dương, chúc mừng cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng chí yêu cầu nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng được Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh giao.
          Phát biểu ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng chí Đỗ Thu Hương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh, nghề dạy học luôn được coi là nghề cao quý nhất. Truyền thống hiếu học, "tôn sư, trọng đạo" đã trở thành giá trị, chuẩn mực tốt đẹp trong văn hóa dân tộc Việt Nam. Đồng chí yêu cầu mỗi cán bộ, giảng viên không ngừng học tập, nâng cao kiến thức, phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học, nghiên cứu thực tế, các quy chế, quy định quản lý đào tạo, phát huy tinh thần đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, đổi mới, sáng tạo để xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh giao, xứng đáng là Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của tỉnh.
           Tại buổi Gặp mặt, Hội khuyến học Trường Chính trị đã biểu dương, chúc mừng các giảng viên hoàn thành nhiệm vụ học tập Tiến sĩ, Thạc sĩ và thi đỗ chương trình cao học năm 2019.
         Buổi Gặp mặt là hoạt động thiết thực để tri ân các thầy giáo, cô giáo nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây cũng là dịp quan trọng để cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường trao đổi kinh nghiệm trong giảng dạy, góp phần xây dựng đội ngũ giảng viên đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.

Một số hình ảnh của buổi Gặp mặt Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11:

Đồng chí Mai Quang Thắng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Khuyến học tặng hoa chúc mừng chúc mừng các giảng viên

Đồng chí Nguyễn Kim Tuyến, Phó Trưởng phòng Tổ chức, Hành chính, Thông tin, Tư liệu ôn lại truyền thống của cán bộ, giảng viên Trường Chính trị

Đồng chí Hoàng Bằng Giang, Q. Trưởng khoa Lý luận cơ sở ôn lại truyền thống của cán bộ, giảng viên Trường Chính trị

Chương trình văn nghệ của cán bộ, giảng viên chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thạc sĩ Phùng Thị Khánh Lệ
Phòng Tổ chức, Hành chính, Thông tin, Tư liệu