Tin tức - Sự kiện ›› Tin nội bộ

Ngày Đăng: 22/11/2019 8:3 Lượt xem: 554

Sáng ngày 21/11/2019, Trường Chính trị tỉnh Tuyên Quang tổ chức Lễ Bế giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên K71.
          Dự Lễ Bế giảng có đồng chí Mai Quang Thắng, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng; giảng viên trực tiếp giảng dạy và học viên Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên K71.

Đồng chí Mai Quang Thắng, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại lễ bế giảng

Sau 08 tuần học tập với 16 chuyên đề giảng dạy và 02 chuyên đề báo cáo, viết tiểu luận tình huống các học viên đã được trang bị kiến thức chung về: Nền hành chính nhà nước; Quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ và các kỹ năng cơ bản trong quản lý và thực thi công vụ. Kết thúc khóa học 91 học viên được Hiệu trưởng Trường Chính trị cấp Chứng chỉ hoàn thành chương trình Bồi dưỡng ngạch chuyên viên. 04 đồng chí học viên được Hiệu trưởng nhà trường tặng Giấy khen vì có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.
          Phát biểu tại Lễ Bế giảng, đồng chí Mai Quang Thắng, Phó Hiệu trưởng ghi nhận và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Đồng chí mong muốn với những kiến thức được trang bị tại khóa học, học viên sẽ vận dụng tốt vào giải quyết thực tiễn công việc và tiếp tục nỗ lực phấn đấu học tập không ngừng để nâng cao trình độ chuyên môn góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao tại cơ quan, đơn vị.
          Thay mặt các học viên Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên K71, đồng chí Đặng Văn Ánh, Lớp trưởng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám hiệu nhà trường; lãnh đạo các khoa, phòng cùng các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường đã tạo điều kiện để lớp hoàn thành tốt nhiệm vụ của khóa học và xin hứa sẽ vận dụng tốt những kiến thức đã được học tập tại trường để góp phần vào nâng cao hiệu quả và chất lượng công việc tại cơ quan, đơn vị.
Một số hình ảnh của Lễ bế giảng:
Đồng chí Mai Quang Thắng, Phó Hiệu trưởng tặng giấy khen cho các học viên có thành tích trong học tập và rèn luyện

Đồng chí Hoàng Bằng Giang, Q. Trưởng khoa Lý luận cơ sở trao chứng chỉ bồi dưỡng ngạch chuyên viên cho các học viên

Đồng chí Đặng Quốc Tuyên, Trưởng phòng Tổ chức, Hành chính, Thông tin, Tư liệu trao chứng chỉ bồi dưỡng ngạch chuyên viên cho các học viên

Cử nhân Trịnh Thị Thứ
Phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học