Tin tức - Sự kiện ›› Tin nội bộ

Trường Chính trị tỉnh Tuyên Quang tổ chức Hội nghị nghiệm thu đề tài khoa học năm 2019

Ngày Đăng: 30/11/2019 14:58 Lượt xem: 442

Ngày 28/11/2019 Trường Chính trị tổ chức Hội nghị nghiệm thu 04 đề tài khoa học cấp trường năm 2019; đề tài “Xây dựng tập tình huống về kỹ năng lãnh đạo, quản lý của cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp xã, sử dụng trong giảng dạy tại Trường Chính trị tỉnh Tuyên Quang”“Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ thôn trên địa bàn huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang trong giai đoạn hiện nay” do khoa Xây dựng Đảng chủ trì thực hiện; đề tài “Nâng cao hiệu quả thực hiện chính sách dân tộc trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang” do khoa Lý luận cơ sở chủ trì thực hiện; đề tài “Thực trạng và giải pháp phát triển sản xuất nông nghiệp hàng hóa trên địa bàn huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang giai đoạn hiện nay” do phòng Quản lý Đào tạo và nghiên cứu khoa học chủ trì thực hiện.
Đồng chí Đỗ thu Hương – Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng khoa học chủ trì Hội nghị nghiệm thu
đề tài khoa học cấp trường năm 2019
        Tại Hội nghị các chủ nhiệm đề tài khoa học đã trình bày báo cáo tóm tắt quá trình thực hiện và kết quả đề tài. Thành viên trong Hội đồng nghiệm thu nhận xét, đánh giá và chỉ ra những ưu điểm và hạn chế của đề tài. Các đề tài nghiên cứu khoa học năm 2019 đều được đánh giá là có giá trị khoa học về lý luận và khả năng ứng dụng thực tiễn cao. Đây cũng là công trình nghiên cứu công phu của các nhóm tác giả, đã hệ thống làm rõ những nội dung lý luận, đánh giá thực trạng và đề ra những giải pháp có tính khả thi. Thông qua việc thực hiện đề tài, các giảng viên đã bổ sung, cập nhật kiến thức thực tiễn, rèn luyện kỹ năng, phương pháp nghiên cứu nghiên cứu khoa học. Kết quả nghiên cứu của các đề tài có giá trị trong việc vận dụng, bổ sung kiến thức thực tiễn vào bài giảng, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của Trường Chính trị tỉnh Tuyên Quang.
           Kết quả 02/04 đề tài đã được Hội đồng nghiệm thu đánh giá xếp loại xuất sắc, 02/04 đề tài xếp loại khá.

Phí Thị Ngọc Anh
Phòng Quản lý Đào tạo và nghiên cứu khoa học