Tin tức - Sự kiện ›› Tin nội bộ

Bế giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính năm 2019

Ngày Đăng: 16/12/2019 17:3 Lượt xem: 501

Sáng ngày 14/12/2019, Trường Chính trị tỉnh Tuyên Quang tổ chức Lễ Bế giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính năm 2019.
        Dự Lễ Bế giảng có đồng chí Mai Quang Thắng, Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo các khoa, phòng; giảng viên trực tiếp giảng dạy và học viên lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính năm 2019.
         Sau 02 tháng học tập với 17 chuyên đề giảng dạy và 02 chuyên đề báo cáo, học viên đã được trang bị kiến thức chung về: Nền hành chính nhà nước; Quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ và các kỹ năng cơ bản trong quản lý và thực thi công vụ. Kết thúc khóa học 111 học viên được Hiệu trưởng Trường Chính trị cấp Chứng chỉ hoàn thành chương trình Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính. 06 đồng chí học viên được Hiệu trưởng nhà trường tặng Giấy khen vì có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.
Đồng chí Mai Quang Thắng, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị
phát biểu tại Lễ bế giảng

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, đồng chí Mai Quang Thắng, Phó Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận sự nỗ lực và tâm huyết của các thầy giáo, cô giáo đã truyền đạt những kiến thức lý luận, thực tiễn cho học viên. Đồng thời, đồng chí cũng chúc mừng và biểu dương kết quả học tập của các học viên. Đồng chí đề nghị các đồng chí học viên phải tiếp tục không ngừng nghiên cứu, vận dụng tốt kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đã được tích lũy trong quá trình học tập để nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị công tác của mình.
          Thay mặt các học viên Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính năm 2019, đồng chí Nguyễn Hưng Đạo gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám hiệu nhà trường; lãnh đạo các khoa, phòng cùng các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường đã tạo mọi điều kiện để khóa học của Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính năm 2019 thành công tốt đẹp. Đồng thời đồng chí cũng xin hứa sẽ vận dụng tốt những kiến thức đã được trang bị vào thực tiễn để nâng cao chất lượng hoạt động của đơn vị và góp phần phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Một số hình ảnh của Lễ bế giảng:
Đồng chí Mai Quang Thắng, Phó Hiệu trưởng tặng Giấy khen cho các học viên
có thành tích trong học tập và rèn luyện
Đồng chí Hoàng Bằng Giang, Q. Trưởng khoa Lý luận cơ sở trao chứng chỉ
bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính cho các học viên

Đồng chí Đặng Quốc Tuyên, Trưởng phòng Tổ chức, Hành chính, Thông tin, Tư liệu trao chứng chỉ
bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính cho các học viên

Thạc sĩ Chu Thị Diễm Hương
Phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học