Tin tức - Sự kiện ›› Tin nội bộ

Bế giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên K72 năm 2019

Ngày Đăng: 25/12/2019 14:7 Lượt xem: 490

Chiều ngày 23/12/2019 tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Hàm Yên, Trường Chính trị tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Huyện ủy Hàm Yên tổ chức Lễ Bế giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên K72 năm 2019.
          Dự Lễ Bế giảng có đồng chí Mai Hồng Hà, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hàm Yên; đồng chí Đỗ Thu Hương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị; đồng chí Mai Quang Thắng, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị; đại diện lãnh đạo các Ban Đảng, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng Trường Chính trị và học viên Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên K72.
Đồng chí Mai Hồng Hà, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hàm Yên phát biểu tại Lễ bế giảng
            Sau 08 tuần học tập với 16 chuyên đề giảng dạy và 02 chuyên đề báo cáo, viết tiểu luận tình huống, các học viên đã được trang bị kiến thức chung về: Nền hành chính nhà nước; Quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ và các kỹ năng cơ bản trong quản lý và thực thi công vụ. Kết thúc khóa học 52 học viên được Hiệu trưởng Trường Chính trị cấp Chứng chỉ hoàn thành chương trình Bồi dưỡng ngạch chuyên viên. 02 học viên được Hiệu trưởng nhà trường tặng Giấy khen vì có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.
Đồng chí Đỗ Thu Hương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị trao Giấy khen cho học viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện
          Phát biểu Lễ Bế giảng lớp học, đồng chí Mai Quang Thắng, Phó Hiệu trưởng biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của 52 học viên. Đồng chí đề nghị với những kiến thức được trang bị tại khóa học, học viên sẽ vận dụng tốt vào giải quyết công việc trong thực tiễn và tiếp tục nỗ lực phấn đấu học tập không ngừng để nâng cao trình độ chuyên môn góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao tại cơ quan, đơn vị.
          Phát biểu tại Lễ Bế giảng, đồng chí Mai Hồng Hà, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hàm Yên  gửi lời cảm ơn Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh, Ban Giám hiệu và các giảng viên Trường Chính trị tỉnh đã luôn quan tâm đến công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ quản lý nhà nước cho đội ngũ cán bộ, đảng viên của huyện. Đồng chí ghi nhận những kết quả đã đạt được trong suốt quá trình phấn đấu học tập của học viên. Đồng chí yêu cầu các học viên phải tiếp tục không ngừng học tập, rèn luyện và vận dụng các kiến thức đã học để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Đồng chí Mai Quang Thắng, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị trao chứng chỉ cho các học viên

Thay mặt các học viên Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên K72, đồng chí Tạ Đức Bằng, Lớp trưởng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo huyện Hàm Yên, Ban Giám hiệu Trường Chính trị; lãnh đạo các khoa, phòng cùng các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường đã tạo điều kiện để lớp hoàn thành tốt nhiệm vụ của khóa học và xin hứa sẽ vận dụng tốt những kiến thức đã được học tập tại trường để góp phần vào nâng cao hiệu quả và chất lượng công việc tại cơ quan, đơn vị.

Ma Thị Kết
Phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học