Tin tức - Sự kiện ›› Tin nội bộ

Trường Chính trị tỉnh Tuyên Quang tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính K110

Ngày Đăng: 25/12/2019 14:15 Lượt xem: 573

Chiều ngày 24/12/2019, tại Hội trường Trại giam Quyết Tiến, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Đảng ủy Trại giam Quyết Tiến tổ chức Lễ Bế giảng và cấp bằng tốt nghiệp cho học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính K110 mở tại trại giam Quyết Tiến.
          Dự Bế giảng, về phía trại giam Quyết Tiến có đồng chí Thượng tá Nguyễn Thanh Truyền - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám thị Trại giam Quyết Tiến và các đồng chí lãnh đạo đơn vị, thành viên Ban Chỉ đạo lớp học. Về phía Trường Chính trị tỉnh có đồng chí Mai Quang Thắng - Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các khoa, phòng và giảng viên nhà trường.
           Trong thời gian học tập học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính K110 đã được trang bị những kiến thức cơ bản, nền tảng của chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; Đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; Kỹ năng lãnh đạo quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân; Tình hình nhiệm vụ của địa phương. Nhà trường đã tổ chức cho học viên đi nghiên cứu thực tế tại khu Di tích lịch sử K9, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội.
Đồng chí Mai Quang Thắng, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại lễ bế giảng
          Phát biểu Bế giảng khóa học, đồng chí Mai Quang Thắng - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những kết quả học tập và rèn luyện mà các học viên đã đạt được. Đồng chí ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của vượt mọi khó khăn, đoàn kết, phần đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của các học viên. Đồng chí cảm ơn sự tận tình, trách nhiệm của các thầy cô giáo và sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy Trại giam Quyết Tiến để khóa học thành công tốt đẹp.
        Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Thượng tá Nguyễn Thanh Truyền - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám thị  Trại giam Quyết Tiến ghi nhận những kết quả đã đạt được trong suốt quá trình phấn đấu học tập của học viên. Đồng chí yêu cầu các học viên phải tiếp tục không ngừng học tập, rèn luyện và vận dụng các kiến thức đã học để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của đơn vị, đồng thời tích cực tuyên truyền chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước đến nhân dân.
         Kết thúc khóa học 109 học viên được cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính và 05 học viên được Hiệu trưởng nhà trường tặng Giấy khen vì có thành tích tốt trong học tập, rèn luyện và đóng góp tích cực vào các hoạt động của nhà trường.
Một số hình ảnh của Lễ bế giảng:

Đồng chí Mai Quang Thắng, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tặng Giấy khen cho các học viên
có thành tích trong học tập và rèn luyện

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Thanh Truyền - Phó Bí thư Đảng ủy, phó Giám thị
Trại giam Quyết Tiến trao bằng tốt nghiệp cho các học viên
Đồng chí Hoàng Bằng Giang, Q. Trưởng khoa Lý luận cơ sở trao bằng tốt nghiệp
cho các học viên
Đồng chí Đặng Quốc Tuyên, Trưởng phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu
trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Thạc sĩ Chu Thị Diễm Hương
Phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học