Tin tức - Sự kiện ›› Tin nội bộ

Giải thể thao chào mừng Tháng thanh niên và kỷ niệm 89 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ngày Đăng: 19/3/2020 9:26 Lượt xem: 374

Trong không khí tưng bừng phấn khởi, thi đua lập thành tích chào mừng Tháng Thanh niên năm 2020 và  kỷ niệm 89 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2020), các cơ sở đoàn: Chi đoàn cơ sở Tỉnh đoàn, Chi đoàn Báo Tuyên Quang, Chi đoàn Văn phòng Tỉnh ủy, Chi đoàn Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức Giải bóng chuyền hơi tại Trường Chính trị tỉnh Tuyên Quang.
          Tham gia giải có 40 vận động viên, các đội thi đấu với thể thức vòng tròn tính điểm chọn ra đội Nhất, Nhì, Ba.

Lãnh đạo các cơ quan tham dự tặng hoa cho các vận động viên.

Các trận thi đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, kịch tính với nhiều pha bóng đẹp mắt, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của gần 60 cổ động viên.
         Giải thể thao là cơ hội để đoàn viên thanh niên được giao lưu, học hỏi tăng cường  đoàn kết gắn bó giữa các chi đoàn, góp phần làm phong phú đời sống văn hóa, tinh thần, nâng cao thể chất, hoàn thành tốt phong trào Đoàn và  nhiệm vụ của đơn vị.

Các Chi đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo các cơ quan

Kết thúc giải đấu Chi đoàn Văn phòng Tỉnh ủy đạt giải Nhất, Chi đoàn Trường Chính trị tỉnh đạt giải Nhì và Chi đoàn Tỉnh Đoàn, Chi đoàn Báo Tuyên Quang đồng giải Ba.
Trịnh Thị Thứ
Đoàn viên Chi Đoàn Trường Chính trị tỉnh