Tin tức - Sự kiện ›› Tin nội bộ

Đại hội Chi bộ Khoa Xây dựng Đảng, nhiệm kỳ 2020-2022

Ngày Đăng: 24/3/2020 9:16 Lượt xem: 422

Sáng ngày 21/3/2020 tại Phòng họp số 2, Trường Chính trị tỉnh Tuyên Quang, Chi bộ Khoa Xây dựng Đảng tiến hành Đại hội Chi bộ (nhiệm kỳ 2020-2022). Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đỗ Thu Hương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường.
          Tại Đại hội, Đoàn Chủ tịch đã trình bày Dự thảo Báo cáo tổng kết công tác của chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 và phương hướng công tác nhiệm kỳ 2020 - 2022; báo cáo kiểm điểm của Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020; Báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý vào dự thảo Văn kiện Đại hội Đảng bộ nhà trường lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Trong nhiệm kỳ 2017-2020 chi bộ đã đạt được những kết quả nổi bật như: 100% bài giảng các môn học, phần học do khoa đảm nhiệm thuộc chương trình TCLLCT- HC, chuyên viên và chuyên viên chính đã được soạn, chỉnh sửa, bổ sung, thông qua khoa trước khi lên lớp. Công tác chuyên môn được quan tâm, hằng năm công tác dự giờ, thao giảng tiến hành thường xuyên nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, kết quả đến nay 100% các bài dự giờ đạt từ khá trở lên, đến năm 2019 có 06 giảng viên dạy giỏi cấp khoa và 02 giảng viên dạy giỏi cấp trường, từ năm 2017 đến năm 2019 có 01 giảng viên được công nhận là giảng viên dạy giỏi tại Hội thi giảng viên dạy giỏi các trường chính trị tỉnh, thành phố do Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức. Về công tác nghiên cứu khoa học, trong nhiệm kỳ khoa thực hiện 03 đề khoa học cấp trường, 01 đề tài khoa học cấp khoa, kết quả đạt loại xuất sắc. Giảng viên chủ động, tích cực đi nghiên cứu thực tế ở trong và ngoài tỉnh. Trong nhiệm kỳ 2020- 2022 chi bộ đã đề ra 12 chỉ tiêu phấn đấu, với các nhiệm vụ, giải pháp quan trọng trong công tác Xây dựng Đảng, thực hiện nhiệm vụ chính trị và hoạt động các đoàn thể.
          Đại hội đã thảo luận, tham gia ý kiến tập trung vào các nội dung trọng tâm trong thực hiện nhiệm vụ của khoa như: Công tác chuyên môn, thao giảng, dự giờ; hiệu quả trong công tác nghiên cứu khoa học, nghiên cứu thực tế; nâng cao chất lượng trong công tác xây dựng Đảng; hoạt động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của đảng viên đi vào chiều sâu và có sức lan tỏa; thống nhất cao các chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ 2020- 2022.
Đồng chí Đỗ Thu Hương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội đồng chí Đỗ Thu Hương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Chi bộ khoa Xây dựng Đảng đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2020. Đồng chí nhấn mạnh trong nhiệm kỳ tới Chi bộ tiếp tục phát huy những yếu tố tích cực, xây dựng tập thể đoàn kết thống nhất, khắc phục những hạn chế để hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra tại Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Đại biểu và đảng viên chi bộ khoa Xây dựng Đảng chụp ảnh lưu niệm tại Đại hội

Đại hội thảo luận dân chủ, thống nhất bầu đồng chí Phạm Thị Huệ - Trưởng khoa giữ chức vụ Bí thư Chi bộ khoa Xây dựng Đảng nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Thạc sĩ Phạm Thị Thu Trang
Giảng viên khoa Xây dựng Đảng