Tin tức - Sự kiện ›› Tin nội bộ

Trường Chính trị Tuyên Quang tổ chức ra quân huấn luyện tự vệ năm 2020

Ngày Đăng: 18/5/2020 10:35 Lượt xem: 451

Thực hiện Kế hoạch của Ban Chỉ huy quân sự thành phố Tuyên Quang, Ban chỉ huy quân sự Trường Chính trị tỉnh về kế hoạch huấn luyện tự vệ năm 2020. Ngày 18/5/2020, Ban Chỉ huy Quân sự Trường Chính trị tổ chức Khai mạc huấn luyện tự vệ năm 2020. Dự Khai mạc có đồng chí Mai Quang Thắng, Phó Hiệu trưởng, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự, các đồng chí trong Ban Chỉ huy quân sự nhà trường, cùng toàn thể  cán bộ, chiến sĩ tự vệ.

Đồng chí Mai Quang Thắng, Phó Hiệu trưởng, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự Trường Chính trị tỉnh

Phát biểu tại buổi Khai mạc, đồng chí Mai Quang Thắng, Phó Hiệu trưởng, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự Trường Chính trị tỉnh đã quán triệt nhiệm vụ huấn luyện chiến đấu cho cán bộ, chiến sĩ trong tiểu đội tự vệ, trong đó nhấn mạnh cần thực hiện tốt việc huấn luyện theo kế hoạch đã được phê duyệt với phương châm: cơ bản, thiết thực, chất lượng; huấn luyện phải đúng nội dung, chương trình và thời gian, đảm bảo quân số tham gia huấn luyện; kết hợp giữa huấn luyện với luyện tập phương án chiến đấu bảo vệ cơ quan.

Ký kết giao ước thi đua năm 2020 của lực lượng tự vệ nhà trường

Cũng tại buổi khai mạc, đồng chí Đặng Quốc Tuyên, Chính trị viên phó Ban Chỉ huy quân sự Trường Chính trị đã phát động phong trào thi đua năm 2020 của lực lượng tự vệ nhà trường với chủ đề "Cơ bản, thiết thực, chất lượng”. Trong đó, tập trung vào thực hiện các nội dung thi đua: xây dựng đơn vị vững mạnh về chính trị ; thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quân sự - quốc phòng năm 2020; tiếp tục đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả “Ba khâu đột phá” về thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng năm 2020. Hưởng ứng phong trào thi đua năm 2020, tiểu đội tự vệ đã tiến hành ký kết giao ước thi đua huấn luyện tự vệ năm 2020. Ngay sau khi kết thúc khai mạc, tiểu đội tự vệ đã tập trung học tập giáo dục chính trị pháp luật.

Thạc sĩ Phùng Thị Khánh Lệ
Phó Trưởng phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu