Tin tức - Sự kiện ›› Tin nội bộ

Khai giảng Lớp Bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng các cơ quan, đơn vị sự nghiệp của Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội cấp tỉnh, cấp huyện năm 2020

Ngày Đăng: 26/5/2020 10:59 Lượt xem: 491

Sáng ngày 24/5/2020, Trường Chính trị tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Trường Đại học Nội vụ Hà Nội khai giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng các cơ quan, đơn vị sự nghiệp của Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội cấp tỉnh, cấp huyện năm 2020.
          Dự Lễ khai giảng có đồng chí Phạm Trung Sơn, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng Ban thường trực Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Đỗ Thu Hương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; TS. Lê Thị Vân Anh, Trưởng khoa Chính trị, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội; lãnh đạo phòng Chính sách tổng hợp Ban Tổ chức Tỉnh ủy; giảng viên Trường Đại học Nội vụ và các đồng chí học viên.
          Phát biểu khai giảng, TS. Lê Thị Vân Anh, Trưởng khoa Chính trị, Đại học Nội vụ Hà Nội đã khẳng định: Mục tiêu của lớp học là cung cấp cho học viên kiến thức, kỹ năng lãnh đạo, quản lý từ đó góp phần nâng cao năng lực quản lý và điều hành của lãnh đạo cấp phòng. TS. Lê Thị Vân Anh đề nghị học viên nghiêm túc chấp hành nội quy lớp học, tích cực nghiên cứu, trao đổi và thảo luận trong quá trình học tập để hoàn thành xuất sắc khóa bồi dưỡng.
          Phát biểu tại lễ khai giảng và giao nhiệm vụ cho lớp học, đồng chí Phạm Trung Sơn, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy nhấn mạnh trong thời kì đổi mới hội nhập quốc tế, việc xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý ngang tầm nhiệm vụ có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong thực hiện hiệu quả các chủ trương, đường lối và nghị quyết của Đảng ở các địa phương, đơn vị. Đồng thời, đồng chí đề nghị mỗi học viên phát huy tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt khóa học.
          Khóa học là cơ hội giúp cho các đồng chí học viên tiếp thu một cách có hệ thống những kiến thức cơ bản về khoa học quản lý và những vấn đề thực tiễn đang đặt ra; đồng thời trao đổi kinh nghiệm, quy trình cơ bản trong thực hiện nhiệm vụ của cán bộ lãnh đạo cấp phòng để triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ, chương trình công tác của cơ quan, đơn vị.

Một số hình ảnh của Lễ khai giảng:

Đồng chí Phạm Trung Sơn phát biểu giao nhiệm vụ lớp học

TS. Lê Thị Vân Anh phát biểu tại Lễ khai giảng

Cử nhân Trịnh Thị Thứ
Giảng viên Phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học