Tin tức - Sự kiện ›› Tin nội bộ

Bế giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương các cơ quan thuộc và trực thuộc UBND tỉnh và UBND huyện, thành phố khóa III, IV năm 2020

Ngày Đăng: 14/12/2020 15:51 Lượt xem: 64

          Sáng ngày 13/12/2020, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương các cơ quan thuộc và trực thuộc UBND tỉnh và UBND huyện, thành phố khóa III, IV năm 2020. Dự Lễ bế giảng có đồng chí Mai Quang Thắng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng, giảng viên trực tiếp giảng dạy và 193 học viên.
 
Đồng chí Mai Quang Thắng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao chứng chỉ Bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng cho các học viên
 
          Sau thời gian học tập, các học viên đã hoàn thành 09 chuyên đề về kiến thức, kỹ năng lãnh đạo quản lý, 03 báo cáo chuyên đề, hoàn thành bài kiểm tra trắc nghiệm và viết tiểu luận cuối khóa. Kết thúc khóa học 193 học viên tham gia học tập đầy đủ các nội dung quy định và được Hiệu trưởng Trường Chính trị cấp Chứng chỉ hoàn thành chương trình Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý; 09 học viên được Hiệu trưởng nhà trường tặng Giấy khen vì có thành tích trong học tập và rèn luyện.
          Phát biểu tại Lễ bế giảng lớp học, đồng chí Mai Quang Thắng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nghị đề các học viên sẽ vận dụng tốt kiến thức đã được trang bị tại khóa học để giải quyết các vấn đề đặt ra tại địa phương, cơ sở, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 
 
 
Thạc sĩ Phùng Thị Khánh Lệ
Phó Trưởng phòng TC, HC, TT, TL

Các tin liên quan:

TUYÊN TRUYỀN

Liên kết web

Đếm số lượng truy cập

Tổng số lượt truy cập: 715819

Đang Online : 58