Tin tức - Sự kiện ›› Tin nội bộ

Hội nghị công bố quyết định điều động, bổ nhiệm viên chức lãnh đạo, quản lý

Ngày Đăng: 8/1/2021 11:10 Lượt xem: 303

Ngày 08/01/2021, Trường Chính trị tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm viên chức lãnh đạo, quản lý. Dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Thu Hương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, đồng chí Mai Quang Thắng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ nhà trường, đại diện lãnh đạo phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu; lãnh đạo và giảng viên khoa Xây dựng Đảng, khoa Nhà nước và pháp luật, phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Đồng chí Đỗ Thu Hương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng
trao quyết định điều động, bổ nhiệm cho các đồng chí viên chức lãnh đạo, quản lý

Tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Thu Hương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí viên chức lãnh đạo, quản lý được điều động, bổ nhiệm. Đồng chí đề nghị các đồng chí được điều động, bổ nhiệm nêu cao tinh thần trách nhiệm, nhanh chóng bắt tay vào công việc, xây dựng tập thể khoa, phòng đoàn kết, thống nhất, đổi mới, sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh. Theo quyết định đồng chí Phạm Thị Huệ được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng khoa Nhà nước và pháp luật, đồng chí Bùi Hữu Thêm được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng khoa Xây dựng Đảng, đồng chí Hán Thị Hạnh Thúy được điều đồng, bổ nhiệm và giao nhiệm vụ Phó trưởng phòng phụ trách phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học.
          Các đồng chí được điều động, bổ nhiệm hứa sẽ nỗ lực, không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đoàn kết hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thạc sĩ Phùng Thị Khánh Lệ
Phó Trưởng phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu