Tin tức - Sự kiện ›› Tin nội bộ

Trường Chính trị tỉnh Tuyên Quang tham dự Hội thi giảng viên dạy giỏi toàn quốc các trường chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương lần thứ VII khu vực phía Bắc

Ngày Đăng: 20/4/2021 14:17 Lượt xem: 371

Thực hiên Kế hoạch số 282/KH-HVCTQG, ngày 04 tháng 09 năm 2020 của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, từ ngày 13 đến ngày 16 tháng 4 năm 2021, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp với Tỉnh ủy Bắc Ninh tổ chức Hội thi Giảng viên dạy giỏi toàn quốc các trường chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, trường cán bộ của các bộ, ngành, đoàn thể Trung ương khu vực phía Bắc lần thứ VII năm 2021 với 75 giảng viên tham gia, gồm: 66 thí sinh của 31 trường chính trị; 09 thí sinh của 09 trường bộ, ngành. GS,TS Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương dự và phát biểu chỉ đạo.

Tham dự Hội thi, Trường Chính trị tỉnh Tuyên Quang đã chọn cử 02 giảng viên dạy giỏi cấp trường là đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt Anh, Giảng viên chính, Phó trưởng khoa Lý luận cơ sở và đồng chí Nguyễn Thị Mai, giảng viên chính, khoa Nhà nước và pháp luật tham gia. Sau 4 ngày làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, Hội thi đã hoàn thành toàn bộ các nội dung theo kế hoạch. Kết quả Hội thi, có 72/75 giảng viên đạt danh hiệu “Giảng viên dạy giỏi”. 02 giảng viên của Trường Chính trị tỉnh Tuyên Quang đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, đạt danh hiệu “Giảng viên dạy giỏi”.

PGS,TS Nguyễn Duy Bắc, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh trao tặng
Danh hiệu Giảng viên dạy giỏi cho các thí sinh
(nguồn ảnh: https://hcma.vn)

Có được kết quả trên là nhờ sự quan tâm, giúp đỡ của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng khoa học nhà trường, cùng với sự cố gắng, quyết tâm của hai giảng viên. Đồng thời đã khẳng định nỗ lực của toàn thể giảng viên, nhân viên nhà trường trong việc nâng cao chất lượng chuyên môn, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu dạy và học lý luận chính trị. Các đồng chí đạt danh hiệu “Giảng viên dạy giỏi” tại Hội thi sẽ là những hạt nhân nòng cốt, có sức lan toả đối với đồng nghiệp và học viên, góp phần thực hiện tốt Phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” của nhà trường trong thời gian tới.

Thạc sĩ Hán Thị Hạnh Thúy
Phó Trưởng phòng (phụ trách phòng) Quản lý Đào tạo và nghiên cứu khoa học