Tin tức - Sự kiện ›› Tin nội bộ

Trường Chính trị tỉnh hỗ trợ quỹ khuyến học và tiền xây dựng nhà ở cho các hộ cận nghèo xã Tân Tiến, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang

Ngày Đăng: 10/5/2021 15:40 Lượt xem: 914

Sáng ngày 09/5/2021, tại hội trường nhà văn hoá xã Tân Tiến, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang. Trường Chính trị tỉnh tổ chức hoạt động trao tiền hỗ trợ  xây dựng nhà ở cho các hộ cận nghèo và quỹ khuyến học của Trường Tiểu học Tân Tiến. Dự buổi làm việc có đồng chí Đỗ Thu Hương - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, đại diện lãnh đạo phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học, Lãnh đạo Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - chi nhánh tỉnh Tuyên Quang, đại diện Ban cán sự các lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khoá 1, 2, 3, 4, 5, 6 năm 2021. Về phía huyện Yên Sơn có đồng chí Phạm Kiên Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Yên Sơn, đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục huyện Yên Sơn, các đồng chí lãnh đạo của xã Tân Tiến, đại diện các tổ chức, cá nhân nhận tiền hỗ trợ. Tại buổi làm việc, Trường Chính trị tỉnh trao số tiền 10.000.000 đồng cho quỹ khuyến học của Trường Tiểu học Tân Tiến; Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - chi tỉnh nhánh Tuyên Quang, đại diện Ban cán sự các lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành trao tiền hỗ trợ cho 07 hộ cận nghèo, mỗi hộ 30.000.000 đồng.

Đồng chí Đỗ Thu Hương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo Ngân hàng TMCP Đầu tư
và phát triển Việt Nam (BIDV)- chi nhánh tỉnh Tuyên Quang trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở
cho các hộ cận nghèo xã Tân Tiến, huyện Yên Sơn

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Đỗ Thu Hương - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh mong rằng với số tiền được hỗ trợ các hộ gia đình sẽ ổn định cuộc sống và yên tâm lao động sản xuất; công tác khuyến học, khuyến tài của Trường Tiểu học Tân Tiến có thêm nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa cho các em học sinh đồng thời góp phần giúp cho Đảng bộ, chính quyền xã Tân Tiến thực hiện thành công Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trong năm 2021.
          Quá trình thực hiện hoạt động trao tiền hỗ trợ đã thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid -19 theo quy định.

Thạc sĩ Chu Thị Diễm Hương
Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học