Tin tức - Sự kiện ›› Tin nội bộ

Chi đoàn Thanh niên Trường Chính trị tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên 06 tháng đầu năm 2021

Ngày Đăng: 14/7/2021 16:12 Lượt xem: 98

          Ngày 10/7/2021, Chi đoàn Trường Chính trị tỉnh Tuyên Quang tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên 06 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 06 tháng cuối năm 2021. Dự Hội nghị có đồng chí Mai Quang Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị cùng toàn thể các đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn.
 
         Đồng chí Mai Quang Thắng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng chụp ảnh lưu niệm với đoàn viên Chi đoàn.

           Báo cáo sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên 06 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 06 tháng cuối năm khẳng định những kết quả đạt được trên các lĩnh vực: công tác giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục đạo đức lối sống; việc thực hiện 03 phong trào, 03 chương trình của Đoàn; công tác Đoàn tham gia xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan an toàn, vững mạnh. Tính đến thời điểm sơ kết, Chi đoàn đã hoàn thành 6/10 chỉ tiêu kế hoạch đề ra từ đầu năm. Hội nghị đã tiến hành thảo luận, đánh giá và đưa ra các giải pháp cụ thể để khắc phục một số tồn tại, hạn chế trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên 06 tháng đầu năm nhằm hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021.
          Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Mai Quang Thắng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của nhà trường. Đồng thời, đồng chí cũng nhấn mạnh, trong 06 tháng cuối năm, Chi đoàn cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tập trung thực hiện nội dung công tác đoàn với trọng tâm là lựa chọn công việc phù hợp với đặc thù của nhà trường,phát huy tiềm năng, thế mạnh và sức sáng tạo của từng đoàn viên.
          Căn cứ theo quy định của Điều lệ Đoàn tại Hội nghị, Chi đoàn trang trọng tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn cho 01 đồng chí đoàn viên.
 
Thạc sĩ Trình Thị Thu Thảo
Đoàn viên Chi đoàn

Các tin liên quan:

Thông tin lý luận và thực tiễn

TUYÊN TRUYỀN

Liên kết web

Đếm số lượng truy cập

Tổng số lượt truy cập: 917974

Đang Online : 372