Tin tức - Sự kiện ›› Tin nội bộ

Chi bộ khoa Xây dựng Đảng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Ngày Đăng: 7/9/2022 8:32 Lượt xem: 513

Thực hiện Kế hoạch số 38-KH/ĐU ngày 22/3/2022 của Đảng ủy Trường Chính trị về Tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc Trường Chính trị tỉnh nhiệm kỳ 2022 – 2025, chiều ngày 05/9/2022, chi bộ khoa Xây dựng Đảng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Mai Quang Thắng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh và 07 đảng viên của chi bộ khoa Xây dựng Đảng.

Đồng chí Mai Quang Thắng, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã nghe các dự thảo Báo cáo chính trị về: Tình hình, kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2022-2025; Báo cáo kiểm điểm của Bí thư chi bộ, nhiệm kỳ 2020-2022. Trong nhiệm kỳ 2020 - 2022 chi bộ đã lãnh đạo khoa đạt được một số kết quả quan trọng: 100% giảng viên đạt và vượt định mức giờ giảng và giờ nghiên cứu khoa học; thực hiện 02 đề tài khoa học cấp trường, 01 đề tài khoa học cấp khoa, kết quả đạt loại khá trở lên, công tác nghiên cứu thực tế ở cơ sở có nhiều đổi mới; sinh hoạt chi bộ thường kỳ và chuyên đề có nhiều đổi mới về hình thức và phương pháp tổ chức... Đại hội tiến hành thảo luận với tinh thần trách nhiệm, thẳng thắn để đóng góp nhiều ý kiến vào dự thảo báo cáo chính trị, đề xuất các giải pháp phù hợp, mang tính khả thi góp phần phát huy vai trò lãnh đạo của chi bộ để nâng cao chất lượng công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, nghiên cứu thực tế, công tác xây dựng Đảng, đoàn thể trong nhiệm kỳ tới.
          Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Mai Quang Thắng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực và thành tích mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020-2022, đó là chi bộ có truyền thống đoàn kết, thống nhất; trong công tác có nhiều đổi mới; chất lượng giảng dạy, nghiên cứu khoa học, nghiên cứu thực tế của khoa đã được khẳng định. Bên cạnh đó đồng chí yêu cầu đối với Chi bộ trong nhiệm kỳ tới cần tiếp tục quan tâm đến công tác xây dựng Đảng, xây dựng đội ngũ giảng viên; phát huy kết quả đạt được, khắc phục khó khăn để thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết đại hội đã đề ra.
           Với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, Đại hội đã bầu Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Đồng chí Bùi Hữu Thêm được bầu giữ chức vụ Bí thư chi bộ; đồng chí Phùng Thị Hà được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư chi bộ.

Một số hình ảnh đại hội:

Đồng chí Bùi Hữu Thêm, Bí thư chi bộ khoa Xây dựng Đảng,  nhiệm kỳ 2020-2022, trình bày báo cáo chính trị tại Đại hội

Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 ra mắt Đại hội

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các đảng viên tại Đại hội

Thạc sĩ Lưu Thị Thu Hà
Giảng viên khoa Xây dựng Đảng