Tin tức - Sự kiện ›› Tin nội bộ

Bế giảng các lớp Trung cấp lý luận chính trị năm 2022

Ngày Đăng: 14/1/2023 22:30 Lượt xem: 523

Sáng ngày 12/01/2023, Trường Chính trị tỉnh Tuyên Quang tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học viên các lớp Trung cấp lý luận chính trị năm 2022.
           Dự Lễ bế giảng có đồng chí Âu Thế Thái, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng Ban Thường trực, Ban Tổ chức Tỉnh ủy. Về phía Trường Chính trị tỉnh có đồng chí Đỗ Thu Hương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Mai Quang Thắng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các khoa, phòng, giảng viên nhà trường và học viên các lớp Trung cấp lý luận chính trị.
           Trong thời gian học tập các học viên đã được trang bị kiến thức về nội dung cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Lịch sử Đảng và đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam; Xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; Quản lý hành chính nhà nước và kỹ năng lãnh đạo, quản lý; Thực tiễn và kinh nghiệm xây dựng, phát triển địa phương. Nhà trường đã tổ chức 03 đoàn học viên đi nghiên cứu thực tế tại xã Hùng Lô, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.
          Kết thúc khóa học 289 học viên được cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị. Trong đó: loại Giỏi: 35/289 (12,1%); loại Khá: 172/289 (59,5%); loại Trung bình: 82/289 (28,4%); 27 học viên được Hiệu trưởng nhà trường tặng Giấy khen vì có thành tích tốt trong học tập, rèn luyện.
            Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Đỗ Thu Hương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương kết quả học tập mà các học viên đã đạt được. Năm 2022, do ảnh hưởng của đại dịch covid – 19 nhà trường đã thích ứng và linh hoạt áp dụng các hình thức học tập giữa trực tiếp và trực tuyến, giảng viên, học viên đã khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ giảng dạy và học tập. Đồng chí mong muốn những kiến thức được trang bị tại khóa học sẽ là hành trang để các học viên nâng cao trình độ lý luận và năng lực hoạt động thực tiễn góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao tại cơ quan, đơn vị và góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu nghị quyết đại hội Đảng các cấp đã đề ra.
          Thay mặt cho học viên của các lớp Trung cấp lý luận chính trị năm 2022, học viên Nguyễn Chiến Thắng, Lớp trưởng lớp Trung cấp lý luận chính trị khóa 2 năm 2022 đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Ban Giám hiệu Trường Chính trị; các thầy giáo, cô giáo đã tạo điều kiện để các lớp hoàn thành tốt nhiệm vụ của khóa học và xin hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, vận dụng và phát huy những kiến thức đã được học vào thực tiễn công tác ở cơ quan, đơn vị, góp phần vào mục tiêu ổn định chính trị, quốc phòng - an ninh; phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà./.
* Một số hình ảnh tại Lễ bế giảng:

Đồng chí Đỗ Thu Hương, Bí thư  Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh phát biểu bế giảng khoá học

Đồng chí Âu Thế Thái, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng Ban Thường trực, Ban Tổ chức Tỉnh ủy
trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Đồng chí Mai Quang Thắng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Đồng chí Đỗ Thu Hương, Bí thư  Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh tặng Giấy khen
cho các học viên có thành tích trong học tập và rèn luyện

Đại diện học viên các lớp Trung cấp lý luận chính trị năm 2022 tặng hoa nhà trường nhân dịp Lễ Bế giảng

Trịnh Thị Thứ
Giảng viên Phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học