Tin tức - Sự kiện ›› Tin nội bộ

Ban Chỉ huy quân sự Trường Chính trị tỉnh Tuyên Quang tổ chức huấn luyện trước lực lượng tự vệ năm 2023

Ngày Đăng: 11/3/2023 11:55 Lượt xem: 193

Thực hiện Kế hoạch số 148/KH-BCH ngày 03/02/2023 của Ban Chỉ huy quân sự thành phố Tuyên Quang huấn luyện trước lực lượng tự vệ năm 2023, sáng ngày 10/03/2023 Ban Chỉ huy quân sự (CHQS) Trường Chính trị tỉnh tổ chức Lễ Kết nạp chiến sỹ tự vệ khai mạc huấn luyện năm 2023. Thượng tá Đinh Khắc Hùng, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thành phố Tuyên Quang dự và chỉ đạo buổi huấn luyện.
          Dự buổi huấn luyện còn có các đồng chí trong Ban CHQS thành phố, đại diện Ban CHQS các sở, ban, ngành, đơn vị tự vệ đóng quân trên địa bàn thành phố. Về phía Trường Chính trị tỉnh có: Đ/c Đỗ Thu Hương, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng, Chính trị viên Ban CHQS; các đồng chí trong Ban CHQS, tiểu đội tự vệ, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn nhà trường.

Đồng chí Đỗ Thu Hương, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng, Chính trị viên Ban CHQS nhà trường
trao Quyết định kết nạp chiến sĩ tự vệ

Tại buổi huấn luyện, các đại biểu được tham quan nội dung chương trình khai mạc huấn luyện tự vệ, tham quan các mô hình học cụ, huấn luyện ngoài thao trường.

Tiểu đội tự vệ tổ chức huấn luyện nội dung khám súng

Kết thúc các nội dung huấn luyện, Ban CHQS thành phố đã tổ chức họp rút kinh nghiệm công tác chuẩn bị, triển khai trên thực tế, giải đáp các ý kiến của các đại biểu Ban CHQS về dự tham quan huấn luyện. Lãnh đạo Ban CHQS thành phố ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của Ban CHQS Trường Chính trị tỉnh góp phần hoàn thành tốt các nội dung huấn luyện đồng thời cũng chỉ ra những nội dung cần điều chỉnh, khắc phục trong quá trình tổ chức huấn luyện.

Các đại biểu tham dự huấn luyện chụp ảnh lưu niệm

Thông qua việc tham quan huấn luyện trước đã giúp Ban CHQS thành phố, các cơ quan, đơn vị tự vệ rút kinh nghiệm, thống nhất nội dung, phương pháp tổ chức và thực hành huấn luyện, kiểm tra đánh giá... trước khi tổ chức huấn luyện cho toàn bộ lực lượng tự vệ trên địa bàn thành phố bảo đảm tiến độ, chất lượng, hiệu quả.

Thạc sĩ Lý Thị Hồng Nhung
Giảng viên khoa Lý luận cơ sở.