Tin tức - Sự kiện ›› Tin nội bộ

Bế giảng các lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên năm 2023

Ngày Đăng: 24/4/2023 14:19 Lượt xem: 480

          Sáng ngày 23/4/2023, Trường Chính trị tỉnh tổ chức Lễ Bế giảng các lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên khóa 1, khóa 2 năm 2023. Dự Lễ Bế giảng có đồng chí Mai Quang Thắng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các khoa, phòng; giảng viên trực tiếp giảng dạy và 240 học viên các Lớp Bồi dưỡng nghạch Chuyên viên khóa 1, khóa 2.
          Tại Lễ Bế giảng, đồng chí Chu Thị Diễm Hương, Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học đã báo cáo tổng kết lớp học; quyết định cấp chứng chỉ bồi dưỡng và quyết định khen thưởng học viên. Sau thời gian học tập với tổng thời lượng 160 tiết, 240 học viên được Hiệu trưởng Trường Chính trị cấp Chứng chỉ hoàn thành chương trình Bồi dưỡng ngạch chuyên viên; 23 học viên được Hiệu trưởng nhà trường tặng Giấy khen do có thành tích trong học tập và rèn luyện.
 
Đồng chí Mai Quang Thắng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ Bế giảng

          Phát biểu tại Lễ Bế giảng, đồng chí Mai Quang Thắng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, sự phối hợp của Sở Nội vụ và sự tạo điều kiện của các cơ quan có cán bộ, công chức, viên chức tham gia học tập tại nhà trường. Đồng thời biểu dương và ghi nhận sự tâm huyết của đội ngũ giảng viên, sự cố gắng, nỗ lực của các đồng chí học viên Lớp Bồi dưỡng nghạch chuyên viên khóa 1, khóa 2 năm 2023. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, với những kiến thức được trang bị tại khóa học, các học viên sẽ vận dụng linh hoạt, sáng tạo vào thực tiễn công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ tại địa phương, cơ sở với mục tiêu vì nhân dân phục vụ.
Thay mặt học viên các lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên năm 2023, đồng chí Nguyễn Hồng Hải lớp trưởng, lớp chuyên viên khóa 2 cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của Ban Giám hiệu nhà trường, Sở Nội vụ và các cơ quan có liên quan; cảm ơn sự tận tình của các thầy cô giáo và hứa sau khóa học sẽ tiếp tục nghiên cứu, vận dụng sáng tạo các kiến thức đã được học vào thực tiễn.

          Một số hình ảnh tại Lễ Bế giảng:
 
 
Đồng chí Mai Quang Thắng trao chứng chỉ Bồi dưỡng ngạch chuyên viên cho các học viên

 
 Đồng chí Mai Quang Thắng trao Giấy khen của Hiệu trưởng cho các học viên có thành tích trong học tập và rèn luyện

CN. Ma Văn An
Viên chức Phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học

Các tin liên quan:

Thông tin lý luận và thực tiễn

TUYÊN TRUYỀN

Liên kết web

Đếm số lượng truy cập

Tổng số lượt truy cập: 8178543

Đang Online : 674