Tin tức - Sự kiện ›› Tin nội bộ

Bế giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung tỉnh Tuyên Quang (khóa học 2021 - 2023)

Ngày Đăng: 27/4/2023 7:53 Lượt xem: 452

Chiều ngày 25/4/2023, tại Trường Chính trị tỉnh, Tỉnh ủy Tuyên Quang phối hợp với Học viện Chính trị Khu vực I tổ chức Lễ Bế giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung tỉnh Tuyên Quang (khóa học 2021 – 2023).
          Dự Lễ Bế giảng, về phía Học viện Chính trị Khu vực I có TS. Vũ Văn Hậu, Phó Giám đốc Học viện; Lãnh đạo Ban Quản lý đào tạo Học viện; về phía tỉnh Tuyên Quang có các đồng chí: Nông Thị Bích Huệ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh; Lê Thị Thanh Trà, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Phạm Kiên Cường, Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Vũ Ngọc Khánh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; Đỗ Thu Hương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh và các đồng chí học viên tham gia khóa học.
          Lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung tỉnh Tuyên Quang (khóa học 2021 - 2023) khai giảng ngày 14/10/2021. Học viên tham gia khóa học đã được trang bị kiến thức nâng cao, bổ sung, cập nhật về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, những kiến thức về chính trị, kinh tế, xã hội,…

TS. Vũ Văn Hậu, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Khu vực I
phát biểu tại Lễ Bế giảng

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, TS. Vũ Văn Hậu, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Khu vực I đã chúc mừng và biểu dương kết quả học tập của các học viên lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung tỉnh Tuyên Quang (khóa học 2021 - 2023). Khẳng định có được thành công của khóa học là nhờ có sự quan tâm, phối hợp chặt chẽ của Học viện Chính trị Khu vực I, Tỉnh ủy Tuyên Quang và các cơ quan đơn vị liên quan. TS. Vũ Văn Hậu tin tưởng với những kiến thức và trải nghiệm được trang bị tại khóa học, các đồng chí học viên sẽ ứng dụng có hiệu quả vào thực tiễn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ trên cương vị công tác, góp phần đưa đơn vị, địa phương ngày càng phát triển.

Đ/c Nông Thị Bích Huệ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy,
Trưởng Ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh
phát biểu tại Lễ Bế giảng

Thay mặt Lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang phát biểu tại Lễ Bế giảng, đồng chí Nông Thị Bích Huệ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và những nỗ lực của tập thể cán bộ giảng viên và học viên. Đồng chí đề nghị các đồng chí học viên tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn công tác, gương mẫu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
          Kết thúc khóa học, 58 học viên đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình và được cấp bằng Cao cấp lý luận chính trị theo quy định. Trong đó xếp loại Giỏi: 04 đồng chí; Khá: 50 đồng chí; Trung bình khá: 04 đồng chí. 03 học viên được Giám đốc Học viện tặng danh hiệu “Học viên học tập giỏi, rèn luyện tốt” do có kết quả học tập xếp loại giỏi và tích cực trong học tập, rèn luyện.

TS. Vũ Văn Hậu trao Bằng tốt nghiệp Cao cấp lý luận chính trị cho các học viên

TS. Vũ Văn Hậu và Đ/c Nông Thị Bích Huệ trao Danh hiệu “Học viên học tập giỏi, rèn luyện tốt”
của Giám đốc Học viện cho các học viên có thành tích trong học tập và rèn luyện

Đại biểu và học viên chụp ảnh lưu niệm tại Lễ Bế giảng