Tin tức - Sự kiện ›› Tin nội bộ

Trường Chính trị tỉnh tổ chức Hội thi Học viên học giỏi lý luận chính trị năm 2023

Ngày Đăng: 2/9/2023 15:7 Lượt xem: 750

          Ngày 31/8/2023, Trường Chính trị tỉnh Tuyên Quang tổ chức Hội thi Học viên học giỏi lý luận chính trị năm 2023. Dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Đỗ Thu Hương, Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị, Trưởng Ban tổ chức, Trưởng Ban giám khảo Hội thi; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Tổ thư ký Hội thi; lãnh đạo các khoa, phòng, giảng viên nhà trường và học viên 03 lớp Trung cấp lý luận chính trị khóa 1, khóa 2, khóa 3 năm 2023.

 
Đ/c Đỗ Thu Hương phát biểu khai mạc Hội thi
.
           Phát biểu khai mạc, đồng chí Đỗ Thu Hương đã nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa của Hội thi. Đây là dịp để giảng viên, học viên nhà trường giao lưu học hỏi, trao đổi những phương pháp dạy tốt và học tốt; biểu dương, khen thưởng học viên học giỏi lý luận chính trị, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng của nhà trường trong thời gian tới. Đồng chí đề nghị các thí sinh chuẩn bị kỹ lưỡng các nội dung thi, tham gia Hội thi với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, phấn đấu đạt được kết quả cao. Đồng thời đề nghị các thành viên Ban Giám khảo đánh giá chính xác, khách quan, công bằng để Hội thi đạt được kết quả tốt nhất.
 
 
Ban Giám hiệu nhà trường tặng hoa cho các thí sinh tham gia Hội thi
 
          Tham dự Hội thi có 10 học viên đại diện cho các lớp Trung cấp lý luận chính trị năm 2023. Trong đó lớp Trung cấp lý luận chính trị khóa 1 có 03 học viên, lớp khóa 2 có 04 học viên, lớp khóa 3 có 03 học viên tham gia. Các thí sinh đều là những học viên tiêu biểu, xuất sắc, có tinh thần trách nhiệm cao trong học tập. Học viên dự thi trải qua 02 phần thi bao gồm thi viết và thi thuyết trình. Nội dung thi là những kiến thức thuộc chương trình Trung cấp lý luận chính trị do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh ban hành và việc liên hệ, vận dụng của học viên về các kiến thức được học trong chương trình vào giải quyết các công việc, vấn đề trong hoạt động thực tiễn.
          Kết quả, học viên Ngô Phương Thúy, lớp Trung cấp lý luận chính trị khoá 1 đã xuất sắc vượt qua các thí sinh khác để đạt giải Nhất. Ban Tổ chức cũng trao 02 giải Nhì cho học viên Hoàng Anh Đào, lớp Trung cấp lý luận chính trị khoá 3 và học viên Trần Thị Diệu My, lớp Trung cấp lý luận chính trị khoá 3; đồng thời trao 03 giải Ba và 04 giải Khuyến khích cho các thí sinh.

Một số hình ảnh tại Hội thi:
Đ/c Đỗ Thu Hương trao giải Nhất cho thí sinh Ngô Phương Thúy
 
Ban Tổ chức trao giải Nhì cho các thí sinh 
 
Ban Tổ chức trao giải Ba cho các thí sinh 
 
Ban Tổ chức trao giải Khuyến khích cho các thí sinh 
 
 
CN. Ma Thị Thùy Trang
Giảng viên phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học

 
 
 
 

Các tin liên quan:

Thông tin lý luận và thực tiễn

TUYÊN TRUYỀN

Liên kết web

Đếm số lượng truy cập

Tổng số lượt truy cập: 5838753

Đang Online : 436