Tin tức - Sự kiện ›› Tin nội bộ

Hội Khuyến học Trường Chính trị tỉnh Tuyên Quang tặng quà học sinh vượt khó, hiệu học

Ngày Đăng: 13/10/2023 9:13 Lượt xem: 233

Sáng ngày 12/10/2023, Hội Khuyến học Trường Chính trị tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Công đoàn, Chi đoàn Thanh niên nhà trường đến trao quà cho các em học sinh nghèo, hiếu học tại trường THCS Tân Tiến, xã Tân Tiến, huyện Yên Sơn. Tại chương trình, Hội khuyến học Trường Chính trị tỉnh đã trao 04 suất quà mỗi suất có trị giá 500.000 đồng cho 04 em học sinh thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo ở các khối lớp 6, lớp 7, lớp 9 có nhiều cố gắng vươn lên trong học tập và rèn luyên.

Trao quà khuyến học cho học sinh vượt khó, hiếu học là hoạt động thường niên được các đoàn thể, hội nhà trường duy trì trong những năm qua nhằm hỗ trợ, giúp đỡ một phần đối với các em học sinh thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo bớt khó khăn trong quá trình học tập, đồng thời lan toả tinh thần khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trên địa bàn xã Tân Tiến nói riêng và tỉnh Tuyên Quang nói chung.

Hội Khuyến học trường Chính trị tỉnh Tuyên Quang chụp lưu niệm cùng các thầy cô giáo
và học sinh vượt khó, hiếu học trường THCS Tân Tiến, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.

Thạc sĩ Vũ Thị Hồng Điệp
Hội Khuyến học Trường Chính trị