Tin tức - Sự kiện ›› Tin nội bộ

Giảng viên Trường Chính trị tỉnh tham dự Hội thảo khoa học quốc tế trực tuyến "Động lực sáng tạo trong bối cảnh chuyển đổi số - từ tầm nhìn đến thực tế"

Ngày Đăng: 26/10/2023 10:54 Lượt xem: 103

Ngày 25/10/2023, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp với Hội các nhà khoa học và chuyên gia Việt Nam toàn cầu (AVSE) tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề “Động lực đổi mới sáng tạo trong bối cảnh chuyển đổi số – Từ Tầm nhìn đến Thực tế”.
         Hội thảo được tổ chức trực tiếp tại Hội trường 1 Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh kết hợp trực tuyến. Dự Hội thảo có GS.TS Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương; GS.TS Nguyễn Đức Khương, Hội các nhà khoa học và chuyên gia Việt Nam toàn cầu; các đồng chí lãnh đạo Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, lãnh đạo Hội các nhà khoa học và chuyên gia Việt Nam toàn cầu; các học giả, nhà khoa học trong nước và quốc tế. Tham dự Hội thảo tại các điểm cầu trực tuyến còn có giảng viên Học viện Chính trị các khu vực, giảng viên các Trường Chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Dự Hội thảo trực tuyến tại điểm cầu Trường Chính trị tỉnh Tuyên Quang có đồng chí Đỗ Thu Hương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa phòng và toàn thể giảng viên.

Giảng viên nhà trường tham dự Hội thảo trực tuyến

Thông qua diễn đàn chính sách “Đổi mới và Chuyển đổi số” và thảo luận bàn tròn “Đổi mới sáng tạo trong Chính sách xã hội”, các học giả, các nhà khoa học đã thảo luận sôi nổi về những nội dung liên quan đến vấn đề chuyển đổi số trong giai đoạn hiện nay. Hội thảo đã cung cấp nhiều kiến thức lý luận và thực tiễn về lãnh đạo quá trình chính sách, đặc biệt là các định hướng, chiến lược và giải pháp chính sách thúc đẩy đổi mới sáng tạo trong bối cảnh chuyển đổi số để đội ngũ giảng viên cập nhật, bổ sung kiến thức và vận dụng vào giảng dạy ở các chương trình đào tạo, bồi dưỡng của nhà trường.

CN. Ma Thị Thùy Trang
Giảng viên phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học