Tin tức - Sự kiện ›› Tin nội bộ

Ngày Đăng: 5/12/2023 15:19 Lượt xem: 139

Chiều ngày 03/12/2023, Trường Chính trị tỉnh Tuyên Quang tổ chức Hội nghị nghiệm thu đề tài khoa học cấp trường năm 2023. Dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Thu Hương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí thành viên Hội đồng nghiệm thu; chủ nhiệm và các thành viên thực hiện đề tài.
           Hội nghị đã tổ chức nghiệm thu 04 đề tài khoa học cấp trường năm 2023 do các khoa, phòng chủ trì thực hiện gồm: “Phát huy vai trò của tổ chức Hội nông dân huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang trong xây dựng nông thôn mới” của khoa Lý luận cơ sở; “Công tác phát triển đảng viên là người dân tộc thiểu số ở huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang, giai đoạn hiện nay” của khoa Xây dựng Đảng; “Nâng cao hiệu quả công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn trên địa bàn huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang, giai đoạn 2023-2025” của khoa Nhà nước và pháp luật; “Nâng cao hiệu quả công tác bảo tồn và phát huy các giá trị các di tích lịch sử cách mạng trên địa bàn huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang giai đoạn 2023 – 2025” của phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu.
          Tại buổi nghiệm thu, sau khi nghe chủ nhiệm các đề tài khoa học trình bày báo cáo tóm tắt quá trình thực hiện và nội dung đề tài; các thành viên trong Hội đồng nghiệm thu đã nhận xét, đánh giá, chỉ ra những ưu điểm và hạn chế, đóng góp ý kiến để nhóm nghiên cứu đề tài bổ sung, chỉnh sửa. Các đề tài khoa học cấp trường năm 2023 được Hội đồng nghiệm thu đánh giá là hoàn thành đúng tiến độ, cơ bản đáp ứng yêu cầu, có giá trị khoa học và khả năng ứng dụng vào thực tiễn cao. Kết quả, 01 đề tài được Hội đồng nghiệm thu đánh giá xếp loại Xuất sắc, 02 đề tài xếp loại Khá, 01 đề tài tiếp tục chỉnh sửa, bổ sung, hoàn thiện.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Hội đồng nghiệm thu đề tài của khoa Nhà nước và pháp luật

Hội đồng nghiệm thu đề tài của khoa Lý luận cơ sở

Hội đồng nghiệm thu đề tài của phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu

CN. Ma Thị Thùy Trang
Phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học