Tin tức - Sự kiện ›› Tin nội bộ

Chi đoàn Trường Chính trị tổ chức Chương trình "Tình nguyện mùa đông" năm 2023 tại thôn Tân Bình 1, Tân Bình 2, xã Bình Xa, huyện Hàm Yên

Ngày Đăng: 19/12/2023 8:59 Lượt xem: 153

Thực hiện Chương trình số 02-CTr/ĐTN ngày 30/01/2023 của Ban Chấp hành Chi đoàn trường Chính trị về công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2023; Kế hoạch số 02- KH/CĐCS ngày 08/12/2023 về Tổ chức chương trình “Tình nguyện mùa Đông” năm 2023, ngày 15/12/2023 Chi đoàn Trường Chính trị tỉnh Tuyên Quang tổ chức bàn giao 46 bàn và 200 ghế cho Nhà sinh hoạt cộng đồng thôn Tân Bình 1, Tân Bình 2, xã Bình Xa, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang.
          Tham gia buổi bàn giao có đồng chí Quan Văn Tuân – Bí thư Chi đoàn Trường Chính trị, các đoàn viên chi đoàn, Trưởng thôn Tân Bình 1, thôn Tân Bình 2 và bà con nhân dân của 02 thôn. Chi đoàn Trường Chính trị đã cùng bà con nhân dân thôn Tân Bình 1, Tân Bình 2 vận chuyển, bốc dỡ, sửa chữa, vệ sinh bàn ghế hỏng và tổ chức bàn giao bàn, ghế trước khi đưa vào sử dụng.
          Đây là hoạt động thiết thực, giúp cho các buổi sinh hoạt cộng đồng trong Nhà sinh hoạt cộng đồng thôn của bà con nhân dân thôn Tân Bình 1, Tân Bình 2 được tốt hơn, góp phần cùng địa phương thực hiện tiêu chí cơ sở vật chất văn hóa trong bộ tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Đồng thời, đây là hoạt động phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trong tham gia phát triển kinh tế, bảo đảm an sinh xã hội và tăng cường sự gắn bó, đoàn kết với nhân dân.
          Một số hình ảnh:

Đoàn viên Chi đoàn Trường Chính trị tặng quà cho nhân dân thôn Tân Bình 1, Tân Bình 2

Đoàn viên Chi đoàn hỗ trợ nhân dân vệ sinh, kệ dọn bàn ghế.

Nguyễn Thị Huyền Quyên
Đoàn viên Chi đoàn