Tin tức - Sự kiện ›› Tin tổng hợp

Gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn năm 2024

Ngày Đăng: 16/2/2024 8:12 Lượt xem: 92

Ngày 15 tháng 02, Trường Chính trị tỉnh Tuyên Quang tổ chức Gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn năm 2024. Dự Gặp mặt có đồng chí Đỗ Thu Hương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo các khoa, phòng và toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên của nhà trường.

Đồng chí Đỗ Thu Hương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu chúc Tết
cán bộ, giảng viên, nhân viên đầu Xuân 2024

Qua báo cáo của lãnh đạo các khoa, phòng, 100% cán bộ, giảng viên, nhân viên đã đón Tết an toàn, tiết kiệm, vui tươi, lành mạnh; nhà trường thực hiện tốt công tác bảo vệ, an ninh, phòng chống cháy nổ.

Các đồng chí Ban Giám hiệu lì xì đầu năm cho cán bộ, giảng viên, nhân viên của nhà trường

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đỗ Thu Hương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của các khoa, phòng trong dịp nghỉ tết và chúc toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên cùng gia đình một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Đồng chí Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong năm 2024 như tiếp tục thực hiện Đề án xây dựng Trường Chính trị đạt chuẩn giai đoạn 2022-2030, Đề án đưa cán bộ lãnh đạo, quản lý các khoa, phòng, giảng viên Trường Chính trị tỉnh đi nghiên cứu thực tế có kỳ hạn giai đoạn 2022-2030; đẩy nhanh tiến độ thực hiện nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học, nghiên cứu thực tế, hoàn thiện các hạng mục sửa chữa cơ sở vật chất, thủ tục liên quan đến đất đai. Đồng chí đề nghị toàn trường tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, chủ động, sáng tạo, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2024.

Th.s Trịnh Thị Thứ
Phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học