Tin tức - Sự kiện ›› Tin nội bộ

Trường Chính trị tỉnh triển khai Cuộc thi chính luận về Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Tư, năm 2024

Ngày Đăng: 23/2/2024 8:40 Lượt xem: 84

Chiều 22/2/2024 Trường Chính trị tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai cuộc thi chính luận về Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Tư, năm 2024. Dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Thu Hương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Trưởng các khoa, phòng.

Đồng chí Đỗ Thu Hương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chủ trì Hội nghị

Hội nghị đã triển khai Kế hoạch số 2858-KH/HVCTQG, ngày 21/1/2024 của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh về tổ chức Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Tư, năm 2024; Kế hoạch số 08-KH/BCĐ, ngày 18/01/2024 của Ban Chỉ đạo 35 tỉnh về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch năm 2024; Kế hoạch số 09-KH/BCĐ, ngày 06/2/2024 của Ban Chỉ đạo 35 tỉnh Tuyên Quang về tổ chức Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Tư; Công văn số 74-CV/BCĐ, ngày 22/2/2024 của Ban Chỉ đạo 35 tỉnh Tuyên Quang về việc tuyên truyền Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Tư, năm 2024. Điểm mới của cuộc thi năm 2024 là sẽ tổ chức cuộc thi ở cấp tỉnh, lựa chọn tác phẩm để tham gia cuộc thi cấp Trung ương.
          Hội nghị thống nhất xây dựng kế hoạch Cuộc thi chính luận và yêu cầu lãnh đạo các khoa, phòng triển khai kế hoạch, thể lệ Cuộc thi chính luận về Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng đến toàn thể cán bộ, đảng viên, nhân viên, học viên nhà trường. Căn cứ số lượng tác phẩm Ban Chỉ đạo 35 tỉnh giao cho nhà trường, Ban Giám hiệu sẽ phân bổ số lượng tác phẩm tham gia Cuộc thi đối với các đơn vị khoa, phòng và học viên các lớp Trung cấp lý luận chính trị./.

Thạc sĩ Phùng Thị Khánh Lệ
Phó Trưởng phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu