Tin tức - Sự kiện ›› Tin tổng hợp

Ngày Đăng: 26/4/2024 17:42 Lượt xem: 33

Ngày 25/4/2024, tại Trường Chính trị tỉnh, Tỉnh ủy Tuyên Quang phối hợp với Học viện Chính trị Khu vực I thuộc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Lễ Bế giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K69.B10 Địa phương 2 (khóa học 2022 - 2024).
        Dự Lễ Bế giảng, về phía Học viện Chính trị Khu vực I có TS. Phạm Thị Ngọc Dung, Phó Giám đốc Học viện; Lãnh đạo Ban Quản lý đào tạo Học viện; về phía tỉnh Hà Giang có đồng chí Nguyễn Văn Tuệ, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy; về phía tỉnh Tuyên Quang có các đồng chí: Hoàng Việt Phương, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Kiên Cường, Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Nguyễn Thị Tuyết Nhung, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; Đỗ Thu Hương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; Vũ Ngọc Khánh,Phó Giám đốc Sở Nội vụ; và các đồng chí học viên tham gia khóa học.
          Lớp học khai giảng ngày 23/11/2022 tại tỉnh Tuyên Quang. Học viên tham gia khóa học gồm 52 đồng chí thuộc tỉnh Tuyên Quang và tỉnh Hà Giang. Trong quá trình học tập học viên đã được trang bị kiến thức nâng cao, bổ sung, cập nhật về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, những kiến thức về chính trị, kinh tế, xã hội,…
TS. Phạm Thị Ngọc Dung, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Khu vực I
phát biểu Bế giảng khoá học
          Phát biểu tại Lễ Bế giảng, TS. Phạm Thị Ngọc Dung, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Khu vực I đã chúc mừng và biểu dương kết quả học tập của các học viên. Khẳng định có được thành công của khóa học là nhờ có sự quan tâm, phối hợp chặt chẽ của Học viện Chính trị Khu vực I, Tỉnh ủy Tuyên Quang, Tỉnh uỷ Hà Giang và các cơ quan đơn vị liên quan. TS. Phạm Thị Ngọc Dung tin tưởng với những kiến thức và trải nghiệm được trang bị tại khóa học, các đồng chí học viên sẽ ứng dụng có hiệu quả vào thực tiễn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ trên cương vị công tác, góp phần đưa đơn vị, địa phương ngày càng phát triển.
Đ/c Hoàng Việt Phương, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang phát biểu tại Lễ Bế giảng
          Thay mặt Lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang và tỉnh Hà Giang phát biểu tại Lễ Bế giảng, đồng chí Hoàng Việt Phương, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và những nỗ lực của tập thể cán bộ giảng viên và học viên. Đồng chí đề nghị các đồng chí học viên tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn công tác, gương mẫu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
          Kết thúc khóa học, 52 học viên đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình và được cấp bằng Cao cấp lý luận chính trị theo quy định: 100% đồng chí xếp loại Khá; 05 học viên được Giám đốc Học viện tặng giấy khen và danh hiệu “Học viên tích cực học tập và rèn luyện” do có tinh thần tích cực trong học tập và rèn luyện.

* Một số hình ảnh tại Lễ Bế giảng:
TS. Phạm Thị Ngọc Dung, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Khu vực I
trao Bằng tốt nghiệp Cao cấp lý luận chính trị cho các học viên

TS. Phạm Thị Ngọc Dung, Đ/c Hoàng Việt Phương, Đ/c Nguyễn Văn Tuệ trao Danh hiệu “Học viên tích cực học tập và rèn luyện” của Giám đốc Học viện cho các học viên tích cực trong học tập và rèn luyện

Đại biểu và học viên chụp ảnh lưu niệm tại Lễ Bế giảng
ThS. Lý Thị Hồng Nhung
Phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học