Tin tức - Sự kiện ›› Tin nội bộ

Cán bộ, đảng viên Trường Chính trị tỉnh tham gia các hoạt động cùng nhân dân tại xã Phúc Yên, huyện Lâm Bình

Ngày Đăng: 27/5/2024 8:54 Lượt xem: 117

Tiếp tục thực hiện Đề án số 02-ĐA/TU, ngày 23/5/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội. Ngày 25/05/2024, đoàn cán bộ, đảng viên Trường Chính trị tỉnh do đồng chí Đỗ Thu Hương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và 14 cán bộ, đảng viên đã phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội, công chức, viên chức, công an xã, cán bộ phụ trách địa bàn xã, giáo viên Trường Phổ thông dân tộc bán trú, Trạm Y tế xã Phúc Yên, cán bộ chiến sỹ công an huyện và nhân dân tham gia làm 60m đường bê tông giao thông nội đồng tại thôn Bản Tấng; cùng ngày đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà cho các em học sinh Trường Mầm non xã Phúc Yên nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.
* Một số hình ảnh hoạt động của đoàn công tác tại xã Phúc Yên:

Lãnh đạo, cán bộ, đảng viên Trường Chính trị tỉnh Tuyên Quang tham gia hoạt động
với nhân dân xã Phúc Yên

Các đơn vị phối hợp và người dân đổ bê tông nền đường giao thông nội đồng
tại khu ruộng Khuổi Khéo, thôn Bản Tấng, xã Phúc Yên.

Đông đảo cán bộ và người dân cùng tham gia “3 cùng” tại khu ruộng Khuổi Khéo, thôn Bản Tấng, xã Phúc Yên.

Cán bộ, đảng viên Trường Chính trị tặng quà cho các học sinh Trường Mầm non xã Phúc Yên.

Ths. Bùi Trung Dũng
Phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu