Tin tức - Sự kiện ›› Tin nội bộ

Trường Chính trị tỉnh tham dự Hội nghị toàn quốc quán triệt Quy định 144-QĐ/TW và Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị

Ngày Đăng: 9/7/2024 11:11 Lượt xem: 45

Sáng ngày 09/7/2024, Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị trực tuyến quán triệt Quy định số 144-QĐ/TW ngày 09/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới; Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 14/6/2024 của Bộ Chính trị về Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tiếp, kết hợp trực tuyến. Đồng chí Đỗ Thu Hương- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng dự Hội nghị tại điểm cầu Trung tâm Hội nghị tỉnh. Tham dự Hội nghị tại điểm cầu Trường Chính trị tỉnh có đồng chí Mai Quang Thắng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, các đồng chí đảng ủy viên, trưởng, phó khoa, phòng, đảng viên và nhân viên của nhà trường.

Đồng chí Mai Quang Thắng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng
 chủ trì Hội nghị tại điểm cầu Trường Chính trị tỉnh
           Hội nghị xem phim tài liệu “Đạo đức cách mạng là gốc, là nền tảng của người cách mạng” và nghe đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương quán triệt nội dung chủ yếu của Quy định số 144-QĐ/TW và Hướng dẫn thực hiện Quy định số 144-QĐ/TW.
          Tại Hội nghị cán bộ, đảng viên đã được quán triệt nội dung chủ yếu của Chỉ thị số 35- CT/TW về Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng do đồng chí Lê Minh Hưng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương trình bày.
Toàn cảnh Hội nghị
          Thông qua Hội nghị, cán bộ, đảng viên nhà trường nắm được những nội dung chủ yếu của Quy định số 144-QĐ/TW và Chỉ thị số 35-CT/TW, từ đó nâng cao nhận thức, trách nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các chi bộ khoa, phòng, cán bô, đảng viên trong triển khai thực hiện, nghiên cứu cụ thể hóa các văn bản của cấp trên phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của nhà trường.

Ths. Bùi Trung Dũng
Giảng viên chính phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu