Đào tạo, Bồi dưỡng, Nghiên cứu khoa học ›› Đề tài nghiên cứu khoa học

Trường Chính trị tổ chức Hội nghị nghiệm thu đề tài khoa học cấp trường năm 2017

Ngày Đăng: 26/6/2017 16:49 Lượt xem: 1064

Ngày 26/6/2017 Trường Chính trị tổ chức Hội nghị nghiệm thu 02 đề tài khoa học cấp trường năm 2017 của khoa Nhà nước và pháp luật.
 
Đồng chí Ngô Xuân Minh, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng chủ trì  Hội nghị
 
Đề tài “Biên soạn tập tình huống quản lý nhà nước về hành chính, kinh tế, dân sự, hôn nhân và gia đình, đất đai, khiếu nại, tố cáo sử dụng trong giảng dạy tại Trường Chính trị tỉnh Tuyên Quang” do đồng chí Nguyễn Thị Mai làm chủ nhiệm và đề tài “Nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về đất đai của UBND huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang, giai đoạn 2018 – 2020” do đồng chí Phạm Đình Khiết làm chủ nhiệm đã được Hội nghị nghiệm thu xếp loại xuất sắc.
 
Đồng chí Nguyễn Thị Mai, Chủ nhiệm đề tài trình bày báo cáo tóm tắt quá trình thực hiện và nội dung đề tài
 
Hội đồng nghiệm thu đã đánh giá 02 đề tài đều có giá trị lý luận và thực tiễn, có tính ứng dụng cao, đặc biệt trong giảng dạy phần học Những vấn đề cơ bản về Hệ thống chính trị, nhà nước và pháp luật xã hội chủ nghĩa, phần quản lý hành chính nhà nước, đồng thời thể hiện sự nghiên cứu công phu của các nhóm tác giả. Hội đồng cũng chỉ ra một số điểm cần bổ sung trong quá trình thực hiện đề tài.
Hoạt động nghiên cứu khoa học của nhà trường đã giúp các giảng viên có dịp cập nhật kiến thức thực tiễn và rèn luyện khả năng nghiên cứu, tổng hợp. Kết quả nghiên cứu của các đề tài sẽ góp phần thiết thực nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường ./.
 
 Thạc sĩ Phùng Thị Khánh Lệ
Phó Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học - Thông tin - Tư liệu
 
 

Các tin liên quan:

Thông tin lý luận và thực tiễn

TUYÊN TRUYỀN

Liên kết web

Đếm số lượng truy cập

Tổng số lượt truy cập: 8121966

Đang Online : 2043